Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

Các thói quen hàng ngày gây yếu sinh lý


Quý bà có biết rằng ăn thức ăn chế biến sẵn và đi xe máy có thể gây ra yếu sinh lý ? Trong những năm qua các nguyên nhân chính là: lo lắng, căng thẳng và hút thuốc lá được gọi là thủ phạm của rối loạn sinh lý, ảnh hưởng tới 20-30 triệu người ở Mỹ. Rõ ràng, các tìm hiểu khác nhau trong thập kỷ qua phát hiện thấy có một số thói quen cũng gây ra rối loạn sinh lý.
Nhưng những người con trai thường quên rằng những thói quen xấu ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của họ. Những người quý ông không nhận ra những thói quen hàng ngày của họ có thể dẫn đến yếu sinh lý. Có sáu thói quen mà làm cho người phái mạnh có nhiều khả năng gặp vấn đề cương dương, theo trích dẫn từ sức khỏe hàng ngày, cụ thể như sau:

Lái xe gắn máy
Việc làm dài thêm thời gian đi xe máy có thể gây ra rối loạn nhiệm vụ cương dương. Những nghiên cứu kỹ  đối với thấy rằng những người quý ông lái xe máy hơn ba giờ mỗi tuần có nguy cơ gây thiệt hại cho một số dây thần kinh cụ thể. Ngồi trên ghế cứng trong cùng một vị trí có thể nén đáy chậu, khu vực giữa hậu môn và bìu và sức ép động mạch thần kinh cần thiết để đạt được nhiệm vụ tình dục bình thường.
Br /> Đánh răng
Thói quen này thường đánh Đơn giá thấp cũng có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương. Người phái mạnh quên đánh răng và dùng chỉ nha khoa có thể làm tăng các vi khuẩn trong nướu răng. Vi khuẩn có thể di chuyển từ nướu răng vào mạch máu và vào các mạch máu và làm cho các mảng bám và làm tắc nghẽn nó. Mạch máu bị tắc làm cho cương cứng khó khăn để đạt được.

Thức ăn chế biến sẵn
Thói quen ăn uống như sử dụng các loại thực phẩm đóng hộp sản phẩm ảnh hưởng đến khả năng đến khả năng tình dục của người phái mạnh. Thực phẩm chế biến đóng hộp sản phẩm thường được phủ bởi bisphenol-A (BPA), một hóa chất có thể phá vỡ hệ thống nội tiết tố sinh dục nam. Vì vậy, ăn quá nhiều thức ăn chế biến sẵn có thể gây ra rối loạn có trách nhiệm cương dương.

Ngáy ngủ
Theo thói quen ngáy ngủ cũng là một tín hiệu xấu cho sức khỏe tình dục và có thể gây ra rối loạn trách nhiệm cương dương. Bởi vì, ngáy và ngưng thở hiển thị một lưu lượng oxy thấp được truyền vào phổi. Trong khi đó ôxy là cần thiết để đạt được sự cương cứng tối đa.

Một số loại thuốc
Một số loại thuốc được biết là gây ra rối loạn có nhiệm vụ cương dương là thuốc chống trầm cảm và thuốc hạ huyết áp. Ngoài ra, thuốc có chứa serotonin, còn được gọi ức chế chức năng tình dục nam giới.

Chấn thương vùng chậu
Chấn thương ở vùng xương chậu do tai nạn xe hơi hoặc ngã từ một chiếc thang có nguy cơ gây thiệt hại đối với các dây thần kinh trong các động mạch này có thể gây rối loạn có nhiệm vụ cương dương. Chúng ta phải cẩn thận để giữ cho mình khỏi bị tai nạn dẫn đến bị chấn thương vùng chậu.

  Quảng cáo  Collagen được coi là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung collagen đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể. Xem thêm  thuoc uong collagen cua my

0 nhận xét:

Đăng nhận xét