Thứ Tư, 11 tháng 12, 2013

Đa phần loại thức uống làm giảm có nhiệm vụ đàn ông

Thiếu serotonin có thể gây ra các vấn đề như đau đầu, trầm cảm và dễ bị kích thích. Một điều nghiêm trọng nữa là nó còn ảnh hưởng tới việc chiết xuất dopamine, một hoạt chất xúc tác của ham muốn làm tình.

 Cafe 
Thừa cafe trong các bộ phận cơ thể có thể gây hại cho tuyến thượng thận, nơi sản xuất kích thích tố sinh dục nam. Theo thời gian, nếu tuyến thượng thận bị suy giảm trách nhiệm, kích thích tố trong bản thân như hormone dục vọng và tuyến giáp sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi có nhiệm vụ của tuyến thượng thận giảm, có thể dẫn đến giảm nhu cầu quan hệ và mất cân bằng hormone tuyến giáp.

Vì vậy, nam giới được khuyên đừng lạm dụng cafe, thay vào đó, có thể uống trà xanh để lấy lại cảm giác hưng phấn khi mệt mỏi.

 Nước ngọt có gas 
Viện Y tế quốc gia Mỹ (NIH) mới công bố, soda (các loại nước ngọt có gas) được chứng minh có liên quan đến chứng suy yếu khả năng quan hệ, kể cả khi quý ông uống loại soda dành đối với người ăn kiêng. Nguy cơ sút kém về thể lực còn lớn hơn nếu trong các loại nước uống này có chứa chất làm ngọt nhân tạo.

 Nước hoa quả đóng hộp 
đa phần các loại nước này đều chứa chất ngọt nhân tạo, mà các chất làm ngọt nhân tạo (như aspartame) đều dễ dẫn tới tình trạng giảm khả năng sản xuất của serotonin, một chất hóa học đem lại cảm giác hạnh phúc, kiểm soát tâm trạng của bạn và làm tăng ham muốn giao ban.

Thiếu serotonin có thể gây ra các vấn đề như đau đầu, trầm cảm và dễ bị kích thích. Một điều nghiêm trọng nữa là nó còn ảnh hưởng tới việc tinh chế dopamine, một hoạt chất xúc tác của ham muốn gần gũi với nhau.

Do đó, các con trai cũng nên hạn chế các loại nước hoa quả đóng lọ, chỉ nên uống nước ép hoặc nước sinh tố từ trái cây, hoa quả tươi thôi.

 Nước có cam thảo 
Các loại nước nhân trần vẫn bán ngoài các quán trà đá vỉa hè mà các quý ông vẫn chăm chỉ ngày ngày uống đôi ba cốc đều chứa thành phần cam thảo. Phần lớn người, vì thích vị ngọt ngọt của cam thảo mà còn thường xuyên ăn hoặc uống nước có vị Thuốc này.

Trong cam thảo có các thành phần chứa hoạt chất axit glycyrrhetinic làm giảm nồng độ cortisol và dẫn đến giảm testosterone. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng “chiến đấu” của các chàng.

hinh-anh-thuoc-chong-xuat-tinh-som

Hình ảnh Thuốc uống chống xuất tinh sớm


 Sữa đậu nành 
đa phần các chế phẩm từ đậu nành được biết đến như là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong đậu nành có chứa chất phytoestrogen (chất tự nhiên từ thực vật, mô phỏng hormone estrogen, nội tiết tố sinh dục nữ), nó có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng hormone ở cả nam và bạn gái. Sữa đậu nành tốt cho nữ giới nhưng lại làm gián đoạn nội tiết tố nam làm giảm ham muốn giao ban và dễ gây mệt mỏi đối với nam giới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét