Thứ Ba, 26 tháng 11, 2013

Uống nhiều rượu bia là nguyên nhângây xuất tinh sớm

ruou-bia-la-nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-somCác nghiên cứu chưa cho thấy mối liên quan giữa tình trạng rối loạn cương ở nam giới và việc uống một lượng rượu vừa phải. Tuy nhiên, cần lưu ý nếu uống quá nhiều sẽ làm giảm ham muốn tình dục, dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương…

 

Các nghiên cứu kỹ chỉ ra rằng, chất cồn có tác dụng làm tăng hưng phấn tức thời trong “chuyện ấy”, nhưng nó có thể làm ức chế trung khu thần kinh. Do vậy, nếu thường xuyên uống rượu bia sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe trí não, làm giảm ham muốn tình dục, có thể dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm, về lâu dài sẽ làm biến mất nhiệm vụ tình dục.

hinh anh kem boi lam to duong vat va chong xuat tinh som

 Hình ảnh kem bôi làm tăng kích thước dương vật chống xuất tinh sớm 

 

Trong thực tế, rất nhiều người phái mạnh lợi dụng rượu bia, họ uống mọi lúc mọi nơi mà không ý thức rằng, thói quen xấu này có ảnh hưởng rất lớn đến con cái.

Các nhà tìm hiểu đã tiến hành lấy mẫu tinh trùng của những người con trai uống rượu thì thấy rằng, những đứa trẻ sinh ra tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật và những đặc điểm bất thường về tâm sinh lý. Ngoài ra, nếu người mẹ uống rượu trong thời gian mang thai, đứa con đó có thể bị khuyết tật về trí tuệ.

Với người nghiện rượu mãn tính, các bộ phân cơ thể sẽ bị thiếu vitamin B1 gây ra bệnh não, làm giảm hoặc mất khả năng tình dục như xuất tinh sớm, không đạt được cực khoái, không có khả năng cương cứng...

Ngoài ra rượu còn làm giảm lượng hoóc môn giới tính của con trai. Những người đàn ông uống nhiều rượu sẽ đối diện với các nguy cơ suy giảm trách nhiệm tình dục với những biểu hiện cụ thể như: giảm ham muốn tình dục, xuất tinh khó, teo tinh hoàn, vú phì đại...

Xuất tinh sớm có thể gây nhiều phiền toái cho cả hai vợ chồng. Đối với một người phái mạnh, tình trạng này luôn luôn làm đối với họ cảm giác bất lực và xấu hổ. Đối với quý bà, họ sẽ cảm thấy không hài lòng về cuộc quan hệ của người dùng. Do vậy, phái mạnh cần phải giảm thói quen lạm dụng rượu bia (nguyên nhân gây ra vấn đề xuất tinh).

Thực tế, có một số cách thức để làm mờ xuất tinh sớm và đạt một hiệu quả. Phái yếu có thể tập thể dục một cách thường xuyên và phù hợp là rất quan trọng bởi vì nó có thể làm tăng tuần hoàn máu đến "cậu nhỏ".

Thạc sĩ - bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân khuyến cáo, khi chữa trị rối loạn cương bằng Thuốc, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ nam khoa để có loại Thuốc uống phù hợp và không tương tác với thức uống có cồn.

 Dấu hiệu xuất tinh sớm 

- Xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của đàn bà. Điều này là bình thường nếu đây là lần thứ nhất hoặc thứ 2 của phái yếu. Tuy nhiên nếu sau khoảng 5 – 7 lần chạm vào các bộ phân cơ thể phụ nữ, bạn vẫn bị xuất tinh ngay sau đó, chúng ta đã bị khá trầm trọng.

 

 

hinh-anh-thuoc-uong-lam-to-duong-vat-prosolution

 Hình ảnh Thuốc uống làm to dương vật Prosolution 

- Xuất tinh sớm khi bắt đầu tiếp xúc với âm đạo của chúng ta, chỉ là bình thường nếu đây là lần thứ nhất của phụ nữ.

- Xuất tinh sớm khi vừa quan hệ được vài phút.

Phổ biến nhất chính là trường hợp thứ 3, xuất tinh khi vừa quan hệ, có thể là 1, 2 hoặc 3 phút. Xuất tinh sớm về lâu dài có thể sẽ dẫn tới vô sinh. Tuy nhiên, nếu xuất tinh sớm sẽ làm hạn chế sự hưng phấn và không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình.

Chúng ta hãy điều chỉnh mọi hoạt sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc điều độ, duy trì cảm xúc, điều chỉnh hành động của người dùng nó để hòa nhịp cùng bạn tình sẽ đạt được ý muốn và kéo dài sự hưng phấn, tạo cảm giác sảng khoái đối với cả hai người.

Nếu vấn đề này tiếp tục làm dài thêm thì quý cô hãy tham khảo ý kiến bác sỹ chuyên khoa để nhận thêm lời khuyên đúng nhất.

Nguồn:http://www.Thietkewebcongty.Net/2013/11/uong-nhieu-ruou-bia-co-thegay-xuat-tinh.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét