Thứ Ba, 19 tháng 11, 2013

Trị nám da da với đu đủ xanh

 

Trị nám da với đu đủ xanh

Những cách điều trị nám và tàn hương thông dụng thứ hai là luôn tin tưởng dùng nước ép của quả đu đủ xanh. Đầu tiên, phụ nữ cần nghiền đu đủ xanh rồi chắt lấy nước. Thoa đều nước ép đó lên chỗ cần điều trị nám da da và tàn nhang hàng ngày. Nhớ rửa mặt sạch bằng nước lạnh sau đó. Cách trị tàn nhang này sẽ giúp quý bà cải thiện sự sáng màu đối với các vết tàn nhang.


 Mách đàn bà phương pháp hay nhất điều trị nám da hiệu quả với Viên uống chống nám da da: 

 Viên uống đặc chống nám transino Whitening 
Transino là loại Viên chuyên chữa trị bệnh nám da có hiệu nghiệm nhất giai đoạn này, đã được nhiều chúng ta trên thế giới cũng như Việt Nam tin tưởng luôn tin tưởng dùng. Ngoài tác dụng điều trị nám, Thuốc trị nám da Transino Whitening của nước Nhật Bản còn có công dụng làm trắng da một cách tự nhiên dựa vào cơ chế kìm hãm sự phát triển của hắc tố.

Với tính kết quả tốt trong điều trị nám, Viên uống chữa nám da transino của nước Nhật được nhiều chị em đã từng bị nám tấn công coi là loại Viên uống kỳ diệu nhất cho việc loại bỏ các vết nám, tàn nhang, vết chàm và làm trắng hồng da một cách tự nhiên.

 

 

 

 Thuốc đặc trị nám transino Whitening

 

 


 Thuốc điều trị nám da Vita plus white 

Vita white có công dụng hỗ trợ điều trị nám, săn sóc, nuôi dưỡng làn dacar bên trong lẫn bên ngoài, làm mờ các đốm nâu, ngăn chặn quá trình lão hóa duy trì làn da trắng hồng tươi trẻ. Vita  White là sự kết hợp độc đáo của các thành phần như vỏ thông, rong biển, vitamin C, E, B2, cùng với các dưỡn chất từ thiên nhiên khác giúp tác động trực tiếp lên quá trình hình thành các đốm nâu, nám da làm đối với chúng nhanh chóng nhạt màu, mang lại vẽ trắng sáng đối với làn da chị em. Bên cạnh đó, các thành phần dinh dưỡng có trong Viên uống Vita White bổ sung các chất thiết yếu đối với toàn bộ cơ thể, giúp chống lại lão hóa.

Nguồn:http://www.Thietkewebtrongoi.Net/2013/11/chua-nam-da-da-voi-u-u-xanh.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét