Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

Thuốc sữa ong chúa Supreme Royal Jelly 63.1 có tốt không?

 

Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly 63.1 có tốt không

Uống sữa ong chúa 63.1 mỗi ngày cũng có chức năng như uống một Thuốc Viên uống bổ tổng hợp để bổ sung thêm chất bổ toàn cơ thể và đề phòng được nhiều căn bệnh nguy hiểm : ung thư, mỡ trong máu, tiểu đường, làm đẹp da, tóc, giảm chứng mất ngủ.


Sữa ong chúa là thực phẩm đặc biệt này được tinh chế từ trong các bộ phân cơ thể các con ong thợ để nuôi ong chúa và tất cả các ong con mới nở, từ thời phong kiến Người Trung Hoa đã biết dùng  sữa ong chúa như một dạng Thuốc uống để giúp bổ sung chất bổ sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da, làm tăng sinh lý, làm tăng hệ thống miễn nhiễm và tăng cao tuổi thọ.

Mỗi Viên uống Viên số  sữa ong chúa 63.1 chứa 1500 mg sữa ong chúa nguyên chất cộng thêm mười mấy loại dược thảo nổi tiếng để giúp làm tăng sự hiệu quả tối đa.

 

 

 

Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly 63.1

 

 


Các nghiên cứu trên loài chuột đối với thấy sữa ong chúa rất có ích để giúp đề phòng ung thư. Những công dụng của sữa ong chúa 63.1 có thể kể đến như:

-       Làm đẹp da: sữa ong chúa làm tăng sinh và làm dài thêm tuổi thọ tế bào da rõ rệt, giúp da trắng hồng, căng mịn, ngoài ra còn có khả năng sửa chữa những tế bào da bị tổn thương do hóa chất, tia xạ, tia cực tím gây ra.

-       Chữa chứng mất ngủ kinh niên: kết quả tốt đến 80-90% và không mệt mỏi như dùng Viên uống tây.

-       Chậm lão hóa và trẻ hóa tế bào: nhiều người sau khi dùng đã giảm được những dấu nhăn, vết sạm, nám, cơ thể cũng khỏe mạnh hơn.

-       làm tăng sinh lý cho cả nam giới và nữ giới.

Supreme Royal Jelly 63.1 được sản xuất dưới dạng Viên nén nên tồn trữ được vài năm , lâu hơn rất nhiều với sữa ong chúa tươi.

Nguồn:http://www.Pgd-namdong-tthue.Edu.Vn/2013/11/vien-sua-ong-chua-supreme-royal-jelly.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét