Thứ Năm, 7 tháng 11, 2013

Tác dụng thần kỳ của nhau thai cừu mẹ đối với sức khỏe con người

 quý cô đã nghe nhiều về  nhau thai của con cừu cái có công dụng trẻ hóa làn da và trị được nám, nhưng có thể quý bà vẫn chưa biết hết công dụng của nhau thai cừu mẹ cho sức khỏe con người. Nhau thai của cừu mẹ đã được tin dùng lâu chưa? nhau thai của cừu đã được các nhà khoa học kiểm chứng như thế nào? 

 

 từ xa xưa con người đã biết thường xuyên dùng nhau thai cừu mẹ mẹ để bồi dưỡng sức khỏe, làm tăng sinh lực, trị sẹo… 

 

 Ở Vương quốc Anh gia đình Hoàng Gia Anh biết đến nhau thai của con cừu và tin tưởng sử dụng để duy trì sức khỏe và vẻ trẻ trung đối với nữ hoàng và hoàng tử.Giá viên nhau thai cừu 

 

 Ở Ai Cập, những người lính đã thường xuyên dùng công dụng của Thuốc nhau thai của con cừu  tươi để làm họ khỏe lại sau trận đánh. 

nhau-thai-cuu-tot-voi-suc-khoe-rebirth

Nhau thai của con cừu tốt với sức khỏe và làm đẹp da  

 

 Ở Trung Quốc nhau thai của con cừu cái đã được thường xuyên sử dụng trong một thời gian dài khoảng trên 1400 năm để làm đẹp, bổ thận, kích thích tình dục và làm tăng sức khỏe. 

 

 Người Pháp lại thường xuyên dùng nó như một tác nhân làm khôi phục vẻ đẹp, tăng cường sinh lực cho toàn bộ cơ thể, liền sẹo trên da và hạn chế quá trình lão hóa. Ở một vài nơi, nhau thai của cừu đã được dùng để nấu súp đối với chị em mới sinh nhằm giúp họ phục hồi sinh lực và giảm những suy yếu sau khi sinh. 

 

 

 

 Ở thế kỷ 20 nhau thai của con cừu mẹ mới được thật sự tìm hiểu kỹ về các tác dụng của nó mang lại cho sức khỏe con người, năm 1930 nhà khoa học nỗi tiếng người Nga W.P. Filatov đã tìm hiểu rất nhiều cuộc thí nghiệm và kiểm nghiệm kết quả nhau thai của cừu mẹ có tác dụng rất lớn trong việc tái tạo các tế bào và tiêu diệt các chất độc hại trong các bộ phân cơ thể. Các nhà khoa học tại nước Nhật và Phương Tây cũng tiến hành các thí nghiệm về nhau thai cừu cái.Viên nhau thai cừu 

 

 

 Đến tận thời kỳ này các cuộc thí nghiệm đều đối với thấy kết quả từ nhau thai cừu mẹ rất tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp đối với con người, mua Viên nhau thai của cừu có tác dụng phục hồi và chữa lành các tế bào bị kiếm khuyết trên toàn bộ cơ thể người. Các nhà khoa học hiện đại sản xuất chất globulin miễn dịch của nhau thai cừu mẹ để bổ sung những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm cho các bộ phân các bộ phân cơ thể nhằm tăng sức đề kháng đến mức tối ưu và giữ đối với toàn bộ toàn bộ cơ thể luôn được trẻ trung và khỏe mạnh. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét