Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

Phương pháp trị mụn trứng cá kết quả tốt

phuong-phap-tri-mun-hieu-quaMụn trứng cá biểu hiện trên da là hiện tượng viêm nang lông tuyến bã. Da thường rất nhờn do tuyến bã tăng tiết, lỗ tuyến bã bị hẹp do sừng hóa dẫn đến các chất bã tiết ra không thoát được, tích tụ tạo thành nhân mụn trứng cá.

Khi đó, các vi khuẩn có sẵn trong nang lông tuyến bã là P.Acnes tăng sinh và gây viêm nhiễm tại chỗ. Một số vi khuẩn khác như tụ cầu khuẩn, Pitynosporium... Xâm nhập vào nang lông gây bội nhiễm tạo nên các mụn mủ, mụn bọc. Một số yếu tố làm mụn trứng cá nặng thêm như sinh hoạt không điều độ (ăn nhiều chất cay nóng, thường xuyên dùng các chất kích thích, uống nhiều rượu, bia cafe, thức khuya, mất ngủ...); Hoặc lạm dụng chế phẩm bôi ngoài da chứa corticoid...
Trứng cá là bệnh ngoài da nhưng việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn. Bệnh tái phát thường xuyên nên ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý và diện mạo của người bệnh. Các Thuốc uống trị trứng cá hiện tại phổ biến là các dạng bôi ngoài da với mục đích kháng viêm (các kháng sinh, kháng khuẩn); giảm sừng hóa (các chất tiền vitamin A); đẩy lùi tạo chế độ thông thoáng cho lỗ chân lông. Trong trường hợp nặng, bội nhiễm, các Thuốc uống kháng sinh đường uống cũng được chỉ định.
Do tính chất của mụn trứng cá tái phát thường xuyên, trong khi các chế phẩm như kháng sinh, tiền vitamin A... Không được khuyến cáo dùng dài ngày do một số tác dụng ngoại ý. Do vậy, qua thực tế tin dùng cho thấy: việc kết hợp các chế phẩm bôi ngoài da, các kháng sinh đường uống với  các loại TPCN uống hỗ trợ chữa trị mụn trứng cá từ cây thuốc quý đem lại kết quả tốt điều trị mụn trứng cá tốt hơn (đặc biệt cho các mụn mủ, mụn bọc do bội nhiễm), giúp ngăn mụn mọc thêm, giảm mụn trứng cá tái phát. Các bài Viên uống giúp điều trị mụn trứng cá có nguyên nhân từ cây thuốc có giá trị không chỉ an toàn khi dùng thường xuyên hàng ngày và còn đem lại hiệu quủ điều trị mụn trứng cá tận gốc, giúp tái lập cân bằng sinh lý da...

thuoc-tri-mun-nhat-ban-pair-a-120-vien 

 Hình ảnh Viên trị mụn đất nước mặt trời mọc Pair A 120 Viên uống  

Các vị thảo được thường được tin dùng trong các bài Thuốc uống giúp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá phải kể đến bồ công anh, ngưu hoàng, cam thảo, đại hoàng, sơn đậu căn... Có tác dụng thanh huyết nhiệt, thanh phế nhiệt, tiêu viêm, tán ứ, trừ nhiệt độc, tái lập cân bằng sinh lý da; một số kháng sinh thực vật cũng thường phối hợp trong bài Thuốc trị trứng cá như kim ngân hoa, xuyên tâm liên, chi tử...

Tuy nhiên các Thuốc uống trên chủ yếu là dạng Thuốc sắc nên gây bất tiện đối với người sử dụng nhất là với giới trẻ. Để khắc phục tình trạng trên, các nhà bào chế Viên uống đã nghiên cứu và chuyển dạng tin dùng đối với bài Viên uống cổ phương dưới dạng Thuốc uống nang, Viên uống nén... Là các dạng Viên phân liều cụ thể, thuận tiện khi tin tưởng sử dụng.
Quan trọng hơn, chất lượng của nguyên liệu đầu vào cũng như chất lượng của thực phẩm chức năng được kiểm soát đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Do vậy, việc chuyển dạng bào chế các bài Thuốc uống cổ phương, các vị dược liệu đang là xu hướng trong ngành dược.
Giai đoạn này trên thị trường, thực phẩm chức năng Thuốc uống từ cây thuốc quý giúp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, ngăn mụn mọc thêm, giảm mụn tái phát thường được người bệnh luôn tin tưởng dùng làthuoc tri mun trung ca nhanh nhatThuốc thảo dược ACNEBYE (tên cũ: Thuốc uống ngừa mụn Hoa Linh) của công ty dược phẩm Hoa Linh. Loại TPCN này đã được nhiều người luôn tin tưởng dùng thay thế bài các bài Thuốc đông y trong phác đồ chữa trị mụn trứng cá.

ACNEBYE (tên cũ: Viên uống ngừa mụn Hoa Linh) do công ty dược phẩm Hoa Linh sản xuất có nguyên nhân từ bài Viên uống cổ phương, gồm các vị dược liệu như bồ công anh, ngưu hoàng, kim ngân hoa, xuyên tâm liên… được bào chế dạng Thuốc nang, thuận tiện khi luôn tin tưởng dùng. Loại thực phẩm chức năng giúp thanh nhiệt, lương huyết, tiêu viêm, trừ nhiệt độc tích tụ trên da, tái lập cân bằng sinh lý da, chống mụn mọc thêm, giảm mụn tái phát. Đặc biệt, thực phẩm chức năng hữu hiệu hơn với các trường hợp mụn trứng cá do nhiệt. Khi chữa trị bằng Thuốc dùng ngoài hoặc kháng sinh nếu dùng kết hợp với loại sản phẩm sẽ tạo tác dụng hiệp đồng giúp việc chữa trị đạt hiệu nghiệm tốt hơn.

Nguồn:http://www.Tusachgiadinh.Net/2013/11/phuong-phap-tri-mun-trung-ca-ket-qua-tot.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét