Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

Phương pháp tốt nhất giảm cân trong mùa đông

giam-can-mua-dongMùa đông sắp đến và chúng ta lo lắng sẽ tăng cân. Nếu vậy, phụ nữ hãy thực hiện những phương pháp hay nhất đơn giản dưới đây để không chỉ giảm cân có kết quả tốt mà còn luôn giữ một thân hình lý tưởng.

 1. Ăn nhiều bữa ăn nhẹ 

Nhiều tìm hiểu chỉ ra rằng, nếu chúng ta ăn nhiều bữa trong buổi sáng sẽ tiêu tốn ít hơn 30% lượng calo so với khi phái yếu chỉ ăn một bữa trưa với cùng một lượng thức ăn tiêu thụ. Nếu các bữa ăn được chia nhỏ vào mỗi thời điểm khác nhau, cơ thể phái yếu sẽ giải phóng ít insulin hơn, giúp đối với lượng đường trong máu ổn định và hạn chế cảm giác đói. Vì vậy, quý cô nên ăn khoảng 5 hoặc 6 bữa ăn nhẹ mỗi ngày thay vì 3 bữa chính. Thói quen này rất tốt đối với việc giảm béo.

 

 2. Đặt mục tiêu thực tế 
Một thói quen cực kỳ quan trọng để giảm cân là chúng ta phải đặt mục tiêu cụ thể và thực tế. Thay vì cố gắng giảm khoảng 45 kg trong hai tuần hay một tháng, quý bà cần đặt mục tiêu giảm khoảng 5-10% trọng lượng các bộ phân cơ thể thời kỳ này. Quý cô không nên vội vàng, hãy đối với mình nhiều thời gian và phải linh hoạt để đạt được mục tiêu. Theo cách này, quý bà không cần cố gắng quá nhiều trong thời kỳ đầu tiên giảm cân.

thuoc-giam-can-relacore
 Thuốc giảm béo Relacore  giảm béo hiệu quả 


 3. Không ăn sau bữa tối 
Ăn sau bữa tối là nguồn gốc khiến nhiều người tăng cân. Cố gắng xoa dịu cơn đói bằng cách uống những đồ uống không chứa calo. Đánh răng sau bữa tối cũng sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn. Nếu cần thiết, quý bà hãy dán lên tủ lạnh, chạn thức ăn hay lọ kẹo,… dòng chữ “ Xin lỗi, chúng tôi phải đóng cửa ” và coi đó là lời nhắc nhở cho chị em.

 4. Đi mua sắm trong khi no bụng 
Không có gì tai hại hơn việc quý bà đi tới cửa hàng bách hóa khi đói. Phái yếu sẽ nạp vào cơ thể nhiều calo sau khi ăn các đồ ăn nhẹ, đồ đóng hộp trong đó. Những thức ăn này không tốt cho sức khỏe của đàn bà chút nào. Thay vào đó, quý bà hãy đi chợ trong lúc no bụng. Điều này sẽ hạn chế việc mua các đồ ăn kia và giúp đàn bà giảm trọng lượng.

 5. Đổi mới bài tập thể dục 
Hầu hết mọi người ban đầu đều hào hứng giảm trọng lượng nhưng sau đó họ lại nản chí. Một trong những lý do dẫn tới việc này là vì họ cảm thấy nhàm chán với thói quen tập thể dục đơn điệu. Do vậy, sẽ tốt hơn nếu phụ nữ biếtperfect slim usađổi mới các bài tập thể dục. Chẳng hạn như, nếu quý bà thích đi bộ, quý bà hãy đi tới những địa điểm khác nhau, trong nhà hoặc ra ngoài. Đàn bà cũng có thể nghe nhạc trong khi đi bộ thể dục. Ngoài ra, phái yếu hãy thử một cách thể dục giảm trọng lượng khác ngoài đi bộ như thả diều hay đạp xe.
thuoc-giam-can-my-power-slim
 Thuốc uống giảm béo Mỹ power Slim  6. Ngủ đủ giấc 
nghiên cứu kỹ chỉ ra rằng, ngủ không đủ giấc sẽ khiến chúng ta ăn nhiều hơn và tăng cân. Hầu hết mọi người cần ngủ 8 tiếng buổi tối, tuy nhiên, thời gian cũng tùy thuộc vào mỗi người. Chúng ta có thể nói chúng ta ngủ đủ giấc nếu chúng ta thức dậy và cảm thấy tỉnh táo, sẵn sàng làm việc thay vì cảm giác mệt mỏi.

 7. Không ăn vặt 
chị em rất thích ăn đồ ăn vặt nhưng những thứ đồ ăn này có thể khiến chị em tăng cân. Khoai tây chiên, kem, pho mát, kẹo chứa rất nhiều calo. Vì vậy, quý cô hãy dẹp bỏ những thứ đồ ăn này. Cách đó sẽ giúp chị em giảm béo rất hiệu nghiệm.

Luôn luôn nhớ rằng, muốn đạt được một điều gì đó trong đời sống, đàn bà cần phải tuân theo những quy tắc của nó. Nếu thực hiện đúng 7 thói quen đơn giản trên, phụ nữ sẽ nhận thấy chúng giúp bạn có một thân hình mong muốn nhanh chóng đến mức nào. Ngoài ra, quý bà nên kết hợp ăn những loại thực phẩm giảm cân khác, điều đó sẽ giúp nỗ lực giảm béo của quý bà càng mau chóng trở thành hiện thực.

Nguồn:http://www.Adeleandsimoninchina.Com/2013/11/cach-hay-nhat-giam-trong-luong-trong.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét