Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

Những quan điểm sai lầm khi quý cô quyết định giảm cân

 

nhung-sai-lam-khi-giam-can

Phụ nữ có thể tin dùng loại SP giảm béo 2daydiet an toàn để giúp vòng eo mau chóng nhỏ gọn.

Nhiều chị em vì tự ti về vóc dáng "nặng cân" của chính mình nên tìm mọi cách để có được thân hình mảnh mai, thon gọn. Điều này khiến không ít người đã có những quan niệm và suy nghĩ sai lầm về việc giảm béo, dễ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Quý bà hãy cùng "điểm mặt" những cách giảm béo "lệch hướng" dưới đây để tránh xa.

 

 Ăn càng ít càng nhanh giảm béo 

Khi đang thừa cân, chị em luôn có ý nghĩ phải giảm béo mà phương pháp tốt nhất là nhịn ăn, nhịn càng nhiều càng tốt. Đàn bà cố gắng cắt giảm khẩu phần ăn một cách tối đa. Phương pháp này có vẻ mang lại hiệu nghiệm trước mắt nhưng về lâu về dài thì không ổn. Nhịn ăn nhưng không theo khoa học, không biết nên nhịn gì và nên ăn gì sẽ khiến các bộ phân cơ thể chị em thiếu chất nghiêm trọng. Ngoài ra, quá trình trao đổi chất diễn ra chậm cũng đồng nghĩa với việc cân nặng có thể tăng lên.

hinh-anh-thuoc-giam-can-2daydiet-linh-chi-nhat-ban

  Hình ảnh Thuốc uống giảm trọng lượng 2 day diet linh chi Nhật Bản 

 

 Ăn sáng sẽ bị tăng cân 

Nhiều người quan niệm ăn sáng sẽ không giảm trọng lượng được nên họ quyết định loại bỏ bữa ăn này ra khỏi khẩu phần của chính mình. Nhưng sau một thời gian dài nghỉ ngơi, lượng thực phẩm đã tiêu hao hết, toàn bộ cơ thể cần phải được nạp năng lượng để có đủ sức hoạt động trong ngày. Vì thế, muốn tiếp tục kế hoạch giảm trọng lượng của người dùng nó kết quả tốt và lâu dài, chị em nên  ăn sáng đầy đủ với những thực phẩm lành mạnh.

 
 

 Tập nhiều môn thể thao, có kết quả tốt giảm béo cao hơn 

Việc tập luyện chồng chéo đôi khi gây ra tác dụng ngược. Quý bà không sắp xếp được thời gian tập hợp lý và tập nhiều môn cùng lúc dễ khiến các bộ phân cơ thể cảm thấy quá sức, mệt mỏi, căng thẳng. Và để bù đối với năng lượng bị tiêu hao khi tập, quý cô có thể sẽ càng ăn nhiều hơn, dẫn tới tăng cân trở lại. Lời khuyên dành đối với đàn bà là nên chọn một môn thể thao mà mình cảm thấy yêu thích và thật hoàn hảo nhất để tập luyện. Chúng ta cần phải kiên trì theo đuổi nó vì giảm béo bằng tập luyện đòi hỏi cần một khoảng thời gian khá dài.

 

 Ăn nhiều đạm dễ tăng cân 

Trong khẩu phần ăn của người thừa cân hầu như thiếu vắng những thực phẩm giàu đạm vì họ nghĩ rằng chúng là "kẻ thù" khiến cân nặng tăng nhanh. Thực tế đối với thấy những thức ăn giàu đạm chỉ làm tăng cơ bắp đối với những người tập thể hình chứ không làm tăng cân ở những người ít vận động hoặc vận động vừa phải. Dù đang thực hiện giảm béo nhưng thỉnh thoảng chúng ta cũng nên bổ sung đạm vào thực đơn để tránh sự nhàm chán trong món ăn.

 

 

 Dùng thực phẩm chức năng giảm trọng lượng là không an toàn 

Tâm lý của người muốn giảm cân là tìm phương pháp nào có hiệu quả nhất nhưng phải thật an toàn. Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, các nhà khoa học đã cho ra đời nhiều loại Thuốc giảm trọng lượng tốt, vừa mang lại hiệu nghiệm giảm béo nhanh lại vừa có độ an toàn cao. Thế nhưng nhiều người vẫn nghĩ rằng Thuốc giảm trọng lượng không đáng tin tưởng nên không dám dùng thử.

Có nhiều người dùng những loại SP giảm trọng lượng có xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng và có cấp giấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế và thu được kết quả mỹ mãn. Quý bà có thể chọn lấy một loại TPCN giảm cân có uy tín trên hành trình tìm lại vóc dáng thon gọn cho mình.

Theohttp://www.Pgd-namdong-tthue.Edu.Vn/2013/11/nhung-quan-iem-sai-lam-khi-ban-quyet.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét