Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

Những lưu ý khi dùng kem dưỡng làm trắng da

nhung-dieu-can-biet-khi-duong-da

Việc thường xuyên sử dụng mỹ phẩm một cách chủ quan đôi khi đối với ra kết quả không như mong muốn. Chị em nên lưu ý vài điều sau


- Sữa rửa mặt chỉ làm sạch bụi bẩn và lớp nhờn trên da, không có những thành phần để tẩy bỏ lớp trang điểm. Nếu chỉ dùng sữa rửa mặt, lớp trang điểm vẫn nằm sâu trong lỗ chân lông, tích tụ lâu ngày sẽ làm bít lỗ chân lông gây mụn. - Các sản phẩm có mùi hương hoàn toàn không có lợi cho da, đặc biệt là da nhạy cảm. Bạn nên đọc nhãn TPCN, nếu trên đó ghi “fragrance free” hoặc “unscented" (không hương liệu), và “soap free” (không chất tạo bọt), sẽ an toàn hơn cho làn da nhạy cảm.

bo-san-pham-duong-da-feiya-nhat-ban

  Hình ảnh bộ thực phẩm chức năng dưỡng trắng da Feiya Nhật 

- Da nhạy cảm nên dùng kem chống nắng có chỉ số SPF khoảng 30 là an toàn, bởi chúng có khả năng làm biến mất đến 97% tia UV. Nếu dùng loại sản phẩm chỉ số SPF cao hơn, tuy khả năng chống nắng sẽ lâu hơn, nhưng da dễ bị kích ứng. Chọn kem chống nắng có các thành phần như zinc oxide hoặc titanium dioxide là tương đối an toàn, vì ít khả năng gây dị ứng hơn so với những thành phần khác.
- Tin tưởng sử dụng serum hay essence vẫn cần kem dưỡng. Thực tế, serum có tác dụng chuyên sâu trong điều trị một vài vấn đề về da như làm trắng, đặc trị đốm nâu, vết nhăn, nâng cơ mặt… Các loại này thường có cấu tạo mỏng, nhẹ hơn các loại kem dưỡng, có khả năng thẩm thấu nhanh, sâu, và hiệu nghiệm hơn, nhưng cũng dễ “bốc hơi” nếu không có lớp bảo vệ bên ngoài. Vì thế, ngoài tác dụng dưỡng ẩm, kem dưỡng còn là hàng rào che chắn lớp serum, essence bên trong.

 

Nguồn:http://www.3xslimmingpower.Net.Vn/2013/11/nhung-luu-y-khi-dung-kem-duong-lam-min.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét