Thứ Hai, 4 tháng 11, 2013

Lập kế hoạch giảm béo

Lap-ke-hoach-giam-can

Một ngày nọ, bạn nhận thấy trang phục của người dùng nó dường như chật hơn thường lệ. Đàn bà tăng cân hay trang phục bị co rút? Nếu phụ nữ tăng cân thì chẳng phải là vấn đề gì lớn nhưng việc này đến từ đâu? Cùng tìm hiểu phái yếu nhé lí do tại sao quý cô giảm trọng lượng thất bại nhé!

Trong quá trình giảm trọng lượng, có thể bạn nhận thấy chiếc cân đã “dậm chân tại chỗ” vài tuần liền. Nhưng việc ăn uống thả ga, ăn nhiều bánh ngọt dường như là “thủ phạm” của hậu quả trên. Có thể bạn đã không đưa mình vào khuôn khổ để thực hiện việc giảm béo. Vì vậy, phái yếu chấp nhận các loại thực phẩm kiềm hãm một chút quá trình giảm béo của người dùng nó nhưng quý bà không làm bất lỳ điều gì sau đó để cải thiện. Thậm chí, cân nặng cứ lên mà đàn bà vẫn bình chân như vại.

Để duy trì được cân nặng trong quá trình giảm béo, chị em có thể thực hiện một số lời khuyên sau:
1. Ghi chú và theo dõi những gì đã ăn ( kể cả khi luyện tập) trên blog cá nhân hoặc vào một quyển sổ nhỏ. Điều này giúp chị em nhận thức và đảm bảo được những gì đưa vào cơ thể mà không cần phải đong đếm lượng calo như trước.
2. Luyện tập thể thao là điều đầu tiên cần thực hiện vào sáng sớm để đảm bảo không có bất cứ sự hối tiếc nào xảy ra bởi sự lười tập của chính mình.
3. Vào mỗi chủ nước Nhật, phụ nữ ghi chú nhanh những buổi luyện tập hàng tuần của người dùng nó.

Lap-ke-hoach-giam-can

4. Lập bảng kế hoạch dinh dưỡng đối với các bữa ăn trong tuần giúp quý cô kiểm soát được lượng calo có trong thực phẩm.
5. Khởi đầu với một bữa ăn sáng dinh dưỡng trong vòng một tiếng kể từ khi thức dậy không những “đánh thức” năng lượng vốn có mà còn thúc đẩy chị em đưa ra những sự lựa chọn khỏe mạnh đối với cả ngày dài.
6. Ăn nhiều rau xanh hơn thường lệ vì chúng có khả năng kiềm hãm sự thèm ăn vô cùng có kết quả tốt. Vì thế, một lượng lớn rau quả kèm theo chất xơ buộc đàn bà phải nhai kỹ hơn – đồng nghĩa với việc nhanh no hơn mà không cần phải ăn quá nhiều.
7. Dự trữ một lượng sản phẩm tươi sống là biện pháp hữu hiệu nhằm thỏa mãn cơn đói với đầy đủ dưỡng chất cho các bộ phân cơ thể trong trường hợp thèm ăn nhưng “ngại” lượng calo có trong chúng.
8. Ăn nhẹ vào giữa buổi sáng và giữa chiều để duy trì năng lượng cũng như sự trao đổi chất cho cả ngày dài.
Chúc chị em lên kế hoạch giảm cân đúng đắn và thực hiện giảm cân kết quả tốt nhé!

Nguồn:http://www.Thietkewebtrongoi.Net/2013/11/lap-ke-hoach-giam-trong-luong.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét