Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2013

Giảm cân hiệu nghiệm với mật ong

 

Giảm cân hiệu quả với mật ong

Giảm béo với mật ong Mật ong có nhiều chất ngọt hơn đường nên nhiều người cho rằng thường xuyên dùng mật ong sẻ tăng cân. Super Slim Usa xin giới thiệu đến chị em những mẹo tốt nhất sử dụng mật ong không những không tăng cần mà còn giúp giảm trọng lượng bằng cách thường xuyên dùng mật ong với các loại thực phẩm chức năng khác. Trong mật ong có chứa các vitamin, chất khoáng và chứa một lượng rất nhỏ các hỗn hợp có chức năng như chất chống ôxy hóa nên rất tốt đối với việc làm đẹp của chị em.


 Mật ong giúp làm trắng mịn da, tin dùng hợp chất mật ong với các thành phần tự nhiên khác tạo thành hỗn hợp rất tốt đối với việc nuôi dưỡng làm mượt tóc. Không chỉ có mặt trong các thành phần làm đẹp, mật ong còn giúp giảm béo hiệu nghiệm.
Dưới đây là những bí quyết giúp phụ nữ giảm cân hiệu nghiệm và nhanh chóng bằng mật ong.

 1. Trà mật ong 

Pha trà với mật ong thay đối với đường.

Thay vì thả đường vào trà như thông lệ, phụ nữ hãy khuấy 1 thìa mật ong vào tách trà đen hoặc trà xanh và thêm 1 lát chanh. Đây hoàn toàn là 1 thức uống để giảm trọng lượng thật hoàn hảo.

 2. Sữa chua mật ong 
 sua chua voi mat ong - giam can voi mat ong

Nhiều chúng ta gái thích ăn sữa chua có đường để tráng miệng sau bữa ăn. Hãy thay bằng mật ong để tạo thói quen ăn uống lành mạnh.

 Mách chị em cách giảm béo nhanh chóng đơn giản hơn các Thuốc uống giảm cân hiệu nghiệm: 

 Viên uống giảm béo 2 day diet 

VỚI tiêu chí 3 KHÔNG:KHÔNG hợp chất hóa học- KHÔNG chất bảo quản- KHÔNG chứa dược phẩm và kim loại nặng, 2 day diet được khuyến cáo là loại sản phẩm giảm béo an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế Nhật
Thành phần: LINGZHI, tinh chế GỖ MUN, FOX-NUT, TUCKAHO, Viên uống PHỤC LINH, SEMAN PRUNI, DIOSCOREAE, MẦM LÚA MÌ.

Kết cấu độc đáo của Viên uống giảm cân 2 DAY DIET - JAPAN, 3x, magic mang đến ba lợi ích quan trọng nhất gồm:

    giảm cân. Giảm lượng calory hấp thụ, ngăn ngừ sự chuyển hóa của carbonhydrat và đường thành chất béo, do đó giảm lượng chất béo có trong toàn bộ cơ thể.
    LOẠI TRỪ 60% CHẤT BÉO. Có khoảng 60% chất béo sẽ không được các bộ phân cơ thể hấp thụ nhưnrg nếu loại hẳn ra khỏi cơ thể thì sẽ giảm khả năng hấp thụ chất béo.
    ĐỐT CHÁY MỠ.Đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Có thể được so sánh với chương trình tập luyện 24 giờ 1 ngày.Giảm cân cả trong khi quý bà ngủ.

 

2day diet

 

 


 Thuốc giảm béo nhanh tốt nhất thời điểm hiện tại power slim 
Với những ưu điểm và tính năng vượt trội như vậy, quý cô không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu thực phẩm có chức năng Power Slim ngay lúc này để lây lại vóc dáng thon gọn, quyên rũ, nữ tính như mong muốn. Nguyên tắc của power slim là giảm trọng lượng toàn thân, tự nhiên, sẽ không giảm cân quá nhanh, ngay tức thì mà trải qua một quá trình ‘ đốt cháy " mỡ từ từ, vì thế không gây phản ứng phụ, không bị mất nước, đi ngoài và mệt mỏi, choáng váng như một số TPCN Thuốc giảm cân khác có bán trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, sau khi thường xuyên sử dụng thực phẩm trách nhiệm giảm cân Power Slim trong 4 tuần sẽ giảm từ 5-10 kg.

Nguồn:http://www.Adeleandsimoninchina.Com/2013/11/giam-trong-luong-hieu-qua-voi-mat-ong.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét