Thứ Tư, 20 tháng 11, 2013

Giảm đau xương khớp hiệu nghiệm bằng cây nhà lá vườn

 

Giảm đau xương khớp bằng cây nhà lá vườn

Đang bước vào mùa lạnh. Những ngày này, người nào có sẵn các bệnh xương khớp sẽ rất khổ sở bởi các cơn đau nhức hành hạ. Nếu biết cách dùng dược liệu quý cùng với việc điều chỉnh cách ăn uống và lối sống, đàn bà có thể phòng bệnh đau khớp hoặc giảm đau nhức mà không phải tốn kém nhiều.

 Phòng bệnh bằng ăn uống 

Theo y học cổ truyền, đau khớp được gọi là chứng tý. Tuỳ theo nguyên nhân và triệu chứng do các thể phong tý, hàn tý, nhiệt tý hoặc thấp tý mà dùng Viên phù hợp. Thông thường là bệnh cấp tính và cũng có khi tự khỏi, nhưng nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể chuyển sang mạn tính dẫn đến thoái hoá xương khớp.

Y học cổ truyền khuyên nên ăn uống phòng bệnh trước khi dùng Thuốc. Còn theo các chuyên gia khớp thì không nên ăn nhiều thịt đỏ, giảm chất béo, đường, bột, ăn nhiều cá chứa chất béo omega-3, nhiều rau cải và trái cây có màu sậm. Nếu có dùng Viên uống thì nên dùng ngay các loại dược liệu quý thiên nhiên và cách dễ nhất là sắc uống hoặc pha chế như trà, vì các nhóm hoạt chất chiết được từ các cây thuốc quý này có tác dụng giảm đau kháng viêm rất tốt mà không gây công dụng phụ.


 Bật bí cách giảm đau xương khớp nhanh hữu hiệu hơn: 

 

 

 

 

 Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine HCl 1500m

 

 


 Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine HCl 1500mg (375 Viên uống) 
Glucosamin giúp duy trì xương khớp khỏe mạnh và linh hoạt, công thức này sự kết hợp Glucosamine với MSM (methylsulfonylmethane). Glucosamine là hỗn hợp tự nhiên giúp nuôi dưỡng kết cấu các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Methylsulfonylmethane (MSM) là nguồn cung cấp sulfur tự nhiên trong toàn bộ cơ thể, rất quan trọng trong hiện diện collagen ở khớp.
Glucosamine làm tăng chất dịch không những làm giảm đau viêm khớp, thậm chí phòng tránh biến chứng, vì nó dần dần khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp. Đồng thời, chất Glucosamine rất an toàn, hoàn toàn không có công dụng phụ. Nhiều kết quả nghiên cứu đã đối với thấy rằng, sau khi dùng Viên xong, các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng các bộ phân cơ thể được cải thiện khôi phục. Đối với dù người dùng Viên uống có chất Glucosamine có kết quả tốt phát huy chậm hơn người thường xuyên dùng các loại Viên uống chống viêm khác, nhưng lại có công dụng rất tốt đối với việc giảm đau và cải thiện triệt để có nhiệm vụ của khớp. Sau khi dùng, cơ thể có thể ngồi, nhảy, đứng tự nhiên một cách bình thường.

Nguồn:http://www.Gdphucyen.Edu.Vn/2013/11/giam-au-xuong-khop-huu-hieu-bang-cay.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét