Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

Chữa trị mụn trứng cá bằng sữa ong chúa tươi

 

Chữa mụn trứng cá bằng sữa ong chúa tươi


 Ai cũng biết rằng chứng mụn trên mặt của tuổi dậy thì gây ra do rối loạn kích thích tố ở tuổi mới lớn.  Nhưng một nguồn gốc khác cũng góp phần không nhỏ trong chứng bệnh khó chịu này:  thiếu cân bằng dinh dưỡng.


Thanh thiếu niên thời kỳ này thường hay kiêng cử quá độ hoặc thường dùng những thực phẩm chế biến làm cơ thể bị rối loạn dinh dưỡng dẫn đến các tuyến nội tiết hoạt động không bình thường và mụn càng nổi nhiều thêm.

Sữa ong chúa, với đầy đủ các chất bổ dưỡngng và kích thích tố thiên nhiên được dùng hàng ngày sẽ giúp các hoạt động của cơ thể bình thường trở lại, không còn cảm thấy thèm ăn vặt, do đó, chứng mụn mặt sẽ giảm dần.|

Sữa ong chúa tươi còn công dụng rất tốt trên da.  Da chị em thường ở môi trường acid.  Chính môi trường này là hợp chất thiên nhiên giúp da không bị nhiểm khuẩn.  Nếu độ PH của da bị rối loạn, da sẽ không còn được bảo vệ.

Sữa ong chúa tươi có tính acid, và chứa nhiều hydroxy acid (hydroxy acid thường được dùng để chế kem dưỡng làm bóng da) nên dù được dùng để uống hay được dùng để điều chế thành kem để bôi ngoài da, nó đều giúp phòng chống mụn trứng cá, làm da mềm mại, mịn màng.

Nguồn:http://www.Tusachgiadinh.Net/2013/11/chua-tri-mun-trung-ca-bang-sua-ong-chua.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét