Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

Chống tăng cân nhờ vỏ cam

 

Chống béo phì nhờ vỏ cam

Vỏ cam có thể hòa tan cholesterol và chất béo trung tính. Chính vì thế, những người béo phì với nồng độ cholesterol cao - nếu ăn nhiều vỏ cam sẽ rất có lợi. Ngoài ra, chúng có khả năng cân bằng độ dầu, giúp làn da trở nên mềm mại, mịn màng và tươi trẻ.


Các hạt trên vỏ cam khô có tác dụng như các chất tẩy tự nhiên, giúp loại bỏ các tế bào chết và mụn đầu đen một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, mang lại cho da vẻ tươi sáng rạng ngời.

Chính những công dụng hiệu nghiệm của các dược liệu quý trên, các nhà khoa học thuộc tập đoàn H.A.HEBAL LLC Group, Mỹ đã thành công trong việc tìm hiểu Thuốc uống giảm trọng lượng Rich Slim. TPCN này tác động trực tiếp lên quá trình tiêu hóa, ngăn chặn quá trình hấp thụ tối đa chất béo, kích thích các bộ phân cơ thể loại bỏ lượng mỡ thừa (mỡ tích tụ ở vùng bụng,đùi, cánh tay) tạo thành năng lượng đối với các hoạt động của các bộ phân cơ thể mỗi ngày.

Đặc biệt, Viên thực phẩm có trách nhiệm này còn có thế làm săn chắc cơ thể, giúp bạn giảm cân trong một thời gian ngắn mà không làm nhăn da vùng giảm mỡ, lượng mỡ thừa sẽ được làm sạch qua đường nước nên bạn không phải ăn kiêng.

 Nếu quý cô thực sự muốn giảm trọng lượng bí kíp nhanh nhất là dùng thức ăn nhiệm vụ: 

 Xin giới thiệu với các bạn một số Thuốc giảm béo có kết quả tốt: 

 Viên uống giảm cân có kết quả tốt "3X Slimming Power"  
3x slimming được chiết xuất 100% từ nấm Linh Chi được sản xuất tại nước Nhật Bản đã được luôn tin tưởng dùng phổ biến tại Mỹ & nhiều nước khác giúp phụ nữ có được các bộ phân cơ thể lý tưởng như mong muốn trong thời gian ngắn.

  kết quả tốt thường xuyên dùng 3X Slimming Power 

+ Hạn chế hấp thụ tối đa chất béo dư thừa trong thức ăn.

+ Kích thích các bộ phân cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa tạo thành năng lượng đối với các hoạt động của cơ thể--> làm mất đến 60% lượng mỡ dư thừa trong các bộ phân cơ thể.

+ Làm săn chắc các bộ phân cơ thể.

Giúp phái yếu giảm cân trong 1 thời gian rất ngắn (3-8kg/tháng) mà không hề làm nhăn da vùng giảm mỡ mà cũng không phải ăn kiêng.

 

 Hiệu quả sử dụng 3X Slimming Power


 Relacore   thương hiệu giảm béo của Mỹ nổi tiếng trên toàn địa cầu 

Với một biệt danh khác dành cho thương hiệu RELACORE là "siêu béo", mang tên gọi này vì đây là loại sản phẩm giảm cân đặc biệt dành đối với những ai khó xuống cân, với 1 hàm lượng giảm béo cực mạnh, tỷ lệ giảm cân 97% thành công. Ngoài thành phần dinh dưỡng bổ sung dồi dào, ngoài tác dụng giảm cân,  loại sản phẩm còn giúp làm tăng sức khỏe, phòng chống bệnh tật... Viên uống giảm cân RELACORE  thực phẩm chức năng giảm béo cấp tốc dành đối với "những ai khó tính".

Nguồn:http://www.Sieudoc.Com/2013/11/chong-tang-can-nho-vo-cam.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét