Thứ Tư, 20 tháng 11, 2013

Các loại Thuốc uống trị nám da trắng da kết quả tốt

 

Các loại thuốc trị nám trắng da hiệu quả


Chị em đang bị nám tấn công nhưng không biết cách nào để giải quyết nỗi lo về làn da xấu xí? Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo một số loại Viên uống chống nám da kết quả tốt dưới đây để lấy lại làn da trắng đẹp nhé.
  Thuộc đặc trị bệnh nám làm trắng da transino: 

Transino là một trong những dòng loại TPCN đặc điều trị nám, tàn nhang, chống nhăn, làm trắng và làm mịn da tốt nhất của nước Nhật.

Transino giúp duy trì một làn da trẻ trung, trắng sáng, mịn màng và không có dấu hiệu lão hoá cho quý bà.Transino là một sản phẩm mới, thực phẩm chức năng đầu tiên đạt được giải thưởng lớn nhất nước Nhật Bản về công hiệu mới trong việc điều trị nám, tàn nhang. Trong sản phẩm chứa một thành phần chính đó là trannexamic acid, thành phần này thực sự có kết quả tốt trong việc chống nám, tàn nhang và chàm. So với TPCN điều trị nám trước đây, Vitamin C là thành phần chủ yếu thì thời điểm hiện tại Transino ưu việt hơn rất nhiều. Ngoài ra, vỏ bọc của Viên Transino còn có tác dụng giảm kalo, chống béo phì.

 

Các loại thuốc trị nám trắng da hiệu quả

 

  Thuốc uống trị nám da da hiệu nghiệm pearl: 

Pearl được tinh chế theo tiêu chuẩn GMP nước Nhật Bản.  Bằng công nghệ hiện đại được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở nước Nhật Bản, mà các loại sản phẩm có thể làm trắng da, loại bỏ các đốm tàn hương,và các loại nám đen,nám vàng,nám thâm, làm sạch các độc tố để làm đẹp da, điều chỉnh nội tiết tố, chống oxy hoá và chậm lão hoá với công dụng tuyệt vời làm giảm da thô, khô và chảy sệ, đốm nâu, đồi mồi, tàn hương,nám, loại bỏ mụn.

Đồng thời thực phẩm chức năng còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh táo bón, dạ dày, hội chứng tiền mãn kinh, bệnh rụng tóc, bệnh gan, các chứng thoái hoá xương và viêm xương…

Nguồn:http://www.It-rabota-minsk.Com/2013/11/cac-loai-thuoc-uong-chong-nam-trang-da.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét