Thứ Ba, 5 tháng 11, 2013

Biện pháp triệt tiêu nám hoàn toàn.

 

Phương pháp triệt tiêu nám hoàn toànNám có thể xảy ra ở tất cả các loại da nhưng phổ biến nhất ở đàn bà với làn da nâu, những người trong độ tuổi từ 21 - 40.Nám là một rối loạn sắc tố da có thể gây ra đau khổ cho những người mắc phải. Có chức năng như tăng sắc tố sau viêm (PIH), nám là hậu quả từ các vấn đề nhiệm vụ của các tế bào chiết xuất, chứa các sắc tố Melanin. Rối loạn nhiệm vụ, điều này dẫn đến sự tạo ra của dấu hiệu bất thường, màu nâu hoặc xám nâu trên da mặt rất rõ ràng.

Trong nám, đốm sậm màu thường xuất hiện ở mũi, má, trán, môi trên và cằm.

Nám có thể xảy ra ở tất cả các loại da và người dân của tất cả các nhóm chủng tộc và dân tộc, nhưng phổ biến nhất ở chúng ta với làn da nâu, những người trong độ tuổi từ 21 đến 40. Nó đôi khi được gọi là "mặt nạ của thai kỳ" vì nó xảy ra phổ biến trong thời kỳ mang thai và quý cô dùng Thuốc uống tránh thai đường uống. Hơn nữa, những người sống ở các khu vực của ánh sáng mặt trời dữ dội và kéo dài (Châu Á, Châu Phi, Mỹ Latinh và vùng Caribê) dễ bị phát triển nám.

Mặc dù nguồn gốc chính xác của nám vẫn chưa được biết, yếu tố thông thường liên quan đến rối loạn này bao gồm mang thai, tin dùng Thuốc uống tránh thai (BCPs), cách thức chữa trị nám da thay thế hormone (estrogen), nội tiết tố bất thường, cũng như có tiền sử gia đình bị nám. Phơi nắng cũng là một yếu tố quan trọng trong nguyên nhân gây ra nám.

Một số bác sĩ da liễu cũng tin rằng nám có thể do căng thẳng gây ra, từ việc phát hành của hắc tố melanin được điều khiển bởi các kích thích tố có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi căng thẳng. Ngoài ra, mỹ phẩm và một số loại Viên chống động kinh cũng đã được liên kết đến nám.

Khi nám ảnh hưởng đến chị em do mang thai, nó có thể giải quyết trong vòng một vài tháng sau khi sinh và điều trị nám có thể không cần thiết. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, trong đó rối loạn này vẫn còn vô thời hạn.

Nhìn chung, tình trạng này thường phát triển từ từ và đối xứng, và có thể làm cho dài thêm trong nhiều năm với ngày càng xấu đi trong mùa hè và cải thiện trong mùa đông. Ngay cả khi được điều trị nám da thành công, nám thường tái phát, đặc biệt là khi da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Đối với tất cả các cá nhân bị nám, ép buộc phải thường xuyên dùng kem chống nắng hàng ngày, tránh ánh nắng mặt trời khi có thể, và đeo kính bảo vệ mắt, mũ, nón và quần áo. Quý bà nên chọn kem chống nắng SPF 50. Khi nám phát triển đáp ứng với điều trị nội tiết tố, Thuốc tránh thai hoặc liệu pháp thay thế hormone, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ của họ để thảo luận về ngừng các kích thích tố.

 

Phương pháp triệt tiêu nám hoàn toàn.


 chữa trị nám da: 

Tại suaongchua.Net.Vn, sau khi trải qua nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã tìm ra con đường sáng dành cho làn da nám.

Tin tưởng sử dụng Thuốc chữa nám trắng da hữu hiệu transino của nước Nhật:

transino là thực phẩm chức năng duy nhất được chứng nhận ở nước Nhật Bản có có kết quả tốt trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, nám, tàn hương. Đây là dược phẩm OTC đầu tiên của đất nước mặt trời mọc, được người dân Nhật ưa chuộng vì những hiệu nghiệm rõ rệt chỉ trong vòng 2 tháng mà nó đem lại.

Thành phần chính của Thuốc uống trị tàn nhang Transino là Tranexamic acid, thành phần này thực sự kết quả tốt trong việc loại bỏ các vết thâm nám, tàn nhang. So với TPCN chữa nám trước đây, Vitamin C là thành phần chủ yếu thì hiện tại Transino ưu việt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, vỏ bọc của Viên còn có công dụng giảm kalo, chống béo phì. Tranexamic acid là thành phần được tin tưởng sử dụng rộng rãi  như 1 cách thức có kết quả tốt chữa trị nám, tàn nhang ở các bệnh viện da liễu ở Nhật.
 

Nguồn:http://www.Mikrocast.Net/2013/11/cach-thuc-triet-tieu-nam-hoan-toan.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét