Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013

Ăn gì để giảm cân 'đúng chỗ ?

 

 

 

 Nhiều chị em không thừa cân nhưng toàn bộ cơ thể lại không cân đối, mỡ tích tụ nhiều ở bụng, lưng, vai hoặc đùi…  Do đó họ chỉ muốn giảm mỡ thừa ở một số bộ phận đó. Dưới đây là những thức ăn luôn tạo ra nhiều trong bữa ăn hằng ngày của quý bà. Rất dễ tìm mà tác dụng vô cùng to lớn trong việc giảm béo từng bộ phận. 

 

 


Khi ngồi nhiều, đường ruột của bạn tích tụ quá nhiều chất thải. Cà chua có khả năng hút mỡ lại chứa nhiều chất xơ, rất tốt cho việc hấp thụ lượng mỡ dư thừa trong ruột, đẩy lượng mỡ và chất độc ra ngoài cơ thể. Quý cô nên ăn cà chua tốt nhất trước bữa ăn.

 1. Cà chua giảm trọng lượng vùng bụng 

Công việc của nhân Viên văn phòng khiến chị em đều khiếp sợ với nỗi lo béo bụng, tính chất công việc ngồi nhiều, ít di chuyển thì khó tránh khỏi tình trạng trên. Vậy ăn gì để giảm cân bụng đây? Rất đơn giản hãy bổ sung cà chua và các bữa ăn hằng ngày và hưởng thụ kết quả sau một thời gian ngắn thực hiện nhé.Thuoc giam can relacore co an toan khong

Ngoài ra, trà xanh cũng có tác dụng lớn trong việc đốt cháy mỡ bụng. Do đó muốn có vòng eo như ý hãy chăm chỉ uống trà xanh nhé.

 2. Dâu tây giúp eo thon 

Nhìn những quả dâu tây đỏ ánh, căng mọng dù thèm mà phụ nữ không dám ăn bởi sợ tăng cân ư? Đó là suy nghĩ của nhiều người nhưng đó hoàn toàn sai lầm khi những quả dâu tây đó lại có thể giúp đối với vòng eo của phái yếu trở nên thon gọn và cân đối hơn. Dâu tây có chứa chất acid aspartic, có công dụng đẩy lùi đi lượng nước thừa ở phần eo, làm tiêu lớp mỡ thừa tích tụ ở vùng eo. Chúng ta hãy ăn dâu tây thường xuyên sẽ có được vòng eo đẹp ý.

 3. Dưa hấu giúp tiêu hao mỡ thừa ở bắp chân 

Dưa hấu có chứa nhiều đường nhưng lượng đường trong dưa hấu không đủ để làm quý cô tăng thêm cân mà ngược lại ăn dưa hấu thường xuyên lại giúp cho bắp chân của phái yếu tránh bị những khối mỡ bủa vây.Co ai dung thuoc giam can relacore chua

Dưa hấu có chứa nhiều limocitrin acid, giúp làm biến mất chất độc ra khỏi toàn bộ cơ thể. Đặc biệt, dưa hấu còn chứa nhiều kali, làm đối với bắp chân chị em thon gọn hơn.

 4. Cần tây giảm cân vùng mặt 

Muốn đối với khuôn mặt của chính mình thon thả, ngoài việc trước khi ngủ ít uống nước, chị em nên ăn nhiều rau cần tây. Hàm lượng chất xơ trong cần tây khá cao, một cây cần tây chứa khoảng 5 kalo nhiệt lượng. Nhai cần tây đòi hỏi mất 8 kalo nhiệt lượng, tiêu hóa xuống dạ dày đòi hỏi phải có thêm 5 kalo nhiệt lượng nữa. Hơn nữa việc phù mặt đôi khi còn do hàm lượng muối quá nhiều do đó bạn nên bớt lượng muối trong thức ăn đi nhé.

 5. Chanh leo, cam vàng giảm trọng lượng vùng vai 

Muốn giảm béo vùng vai trước hết cần giảm hấp thụ lượng đường vào cơ thể. Nhiệt lượng của quả chanh leo rất thấp. Đây là thứ quả chứa một loại xúc tác giúp đối với cơ thể giảm bớt sự hấp  thụ đường.

Hoặc quý cô sẽ giảm mỡ bộ phận này bằng cam vàng cũng là một cách thức hay. Vì trong cam vàng không chỉ chứa hàm lượng kalo ít mà nó còn có một loại axit giúp tác động tới quá trình hấp thụ đường của các bộ phân cơ thể. Làm biến mất quá trình chuyển hóa thành mỡ, như vậy nếu phái yếu thường xuyên ăn cam vàng sẽ có thể giữ cho mình vóc dáng thon thả như mong muốn.

 6. Củ cải trắng giảm béo vùng đùi 

Bị dư mỡ ở những bộ phận không mong muốn quả là đáng buồn đối với các chị em. Đặc biệt béo đùi sẽ là một cái gai trong mắt của những chị em thích diện quần soóc hay quần đùi.

Để giảm được số đo của vùng đùi quả là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, củ cải trắng có công dụng để giảm số đo vòng đùi của quý cô.Thuốc giảm cân relacore của mỹ

Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn. Vì vậy chúng ta hãy ăn thật nhiều củ cải trắng để cải thiện vùng đùi nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét