Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2013

Ăn gì để giảm béo nhanh 3-4kg/ tuần

 

 

 

Thực đ ơn giảm béo dưới đây có tác dụng thanh lọc một số chất độc trong cơ thể và làm tiêu mỡ rất nhanh. Trong ba ngày đầu ứng dụng phụ nữ sẽ thấy khó chịu, ngày thứ tư thấy nhẹ nhõm, từ ngày thứ năm trở đi sẽ thấy khỏe, dễ chịu. Chính vì vậy phụ nữ sẽ thấy giảm khó thở, giảm đau nhức, hết nặng đầu sau 1 tuần thực hiện. 

 

 THỰC ĐƠN giảm cân  BẰNG SÚP RAU XANH 

 Rau xanh: chọn loại rau phái yếu thích ăn chừng 2 kg, có thể chọn nhiều loại (rau muống, rau cải, bắp cải, cải bó xôi, tần ô, bí xanh, mướp, su hào, su su, cà rốt…).
Muốn ăn chua thì có thể đối với thêm cà chua.Mua thuốc giảm cân relacore ở đâu

relacore thanh phan tu nhieu

 Thực hiện:  

Rửa rau thật sạch bằng cách nhặt bỏ lá già, lá úa rồi đối với vào một thau nước lớn rửa nhẹ tay tránh dập rau. Rửa nhiều lần dưới vòi nước rồi ngâm nước ngập rau, chừng 30 phút rửa lại một lần. Mục đích là để các chất độc mà phụ nữ không nhìn thấy hòa tan trong nước và hết dần.

Xắt các loại rau thành những đoạn nhỏ rồi đổ nước xâm xấp vào, đun lửa lớn trong vòng 10 phút, sau đó để lửa liu riu cho đến khi rau mềm.
Nêm muối, bột ngọt đối với vừa ăn, nếu chị em quen ăn cay thì bỏ ớt vào.
Món súp này có thể ăn bất cứ khi nào đói và bất cứ khi nào quý cô muốn, kể cả buổi tối vì món súp này làm đầy dạ dày, mất cảm giác đói nhưng cung cấp năng lượng không đáng kể.

 THỰC ĐƠN giảm béo  BẰNG SÚP TRÁI CÂY 

Nếu muốn thay đổi khẩu vị hoặc làm đầy bao tử bằng trái cây phái yếu có thể tin tưởng sử dụng các loại sau: Bưởi, táo, dưa leo, mận, sơ ri, cà chua, cà rốt, khổ qua. Những loại trái cây này có thể ăn thỏa mái bất cứ lúc nào đàn bà muốn. Hết sức tránh các trái cây ngọt, vì đường hoa quả khi vào các bộ phân cơ thể sẽ biến thành glucose, sau đó chuyển thành mỡ.Tac dung cua thuoc giam can relacore

relacore

 THỰC ĐƠN giảm trọng lượng  BẰNG NƯỚC  

Trà xanh, nước lọc, quý cô uống bao nhiêu cũng được, không hạn chế số lượng. Buổi tối nếu đói, phụ nữ có thể uống một ly nước lọc, cảm giác đói sẽ mất nhanh. Nhiều người lo sợ uống nhiều nước sẽ làm bụng to ra. Thực tế không phải thế. Nước rất cần cho các bộ phân cơ thể, không nên nhịn uống với hy vọng sẽ giảm cân . Hết sức tránh các loại nước ngọt, rượu, bia, chính chúng mới làm tích mỡ ở bụng, làm bụng đàn bà to ra. Nếu chị em có thói quen uống cà phê mỗi sáng thì nên dùng đường ăn kiêng có tên gọi aspartam, không dùng đường cát trắng.Thuốc giảm cân relacore có hiệu quả không
 

 

 Lưu ý:  

Đây là chế độ ăn nhằm thanh lọc một số chất độc trong cơ thể và làm tiêu mỡ rất nhanh. Trong ba ngày đầu phụ nữ sẽ thấy khó chịu, ngày thứ tư thấy nhẹ nhõm, từ ngày thứ năm trở đi sẽ thấy khỏe, dễ chịu. Chính vì vậy bạn sẽ thấy giảm khó thở, giảm đau nhức, hết nặng đầu sau 1 tuần thực hiện
Chế độ ăn này bản thân nó đã làm đàn bà giảm cân . Nếu quý cô phối hợp đi bộ 1 giờ/ngày để lưu thông khí huyết thì có thể giảm 3 – 4 kg/tuần mà không thấy mệt.

 Không áp dụng thực đơn giảm trọng lượng  này đối với trẻ dưới 15 tuổi.  

Để tăng hữu hiệu hơn quý cô có thể ứng dụng với một số dạng Viên thức ăn có trách nhiệm sẽ rút ngắn được thời gian giảm cân  như Relacore chiết xuất từ các thành phần tự nhiêu kết hợp với biotin, vitamin C, B1, B1, Canxi,thuoc giam can relacore relacore …

0 nhận xét:

Đăng nhận xét