Thứ Năm, 31 tháng 10, 2013

Top 6 sai lầm dễ mắc của người ăn kiêng

 Khi theo một chế độ ăn kiêng, quý bà nên tìm hiểu kỹ những qui tắc cấm kỵ để tránh mắc phải.   Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc làn da, giảm béo, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nước Nhật Bản mỗi ngày tại web chúng tôi. 

 

Trên thực tế, việc giảm cân không bao giờ dễ dàng, và càng khó khăn hơn khi đàn bà theo đuổi một chế độ  ăn kiêng . Bởi, nếu không tìm hiểu kỹ, bạn dễ dàng mắc phải những sai lầm nghiêm trọng dẫn tới kết quả không được mong muốn.

 

Top 6 sai lầm dễ mắc của người ăn kiêng - 1

Giảm cân là một quá trình dài lâu

 

  Hãy cùng liệt kê 6 sai lầm dễ mắc để bản thân trở thành người ăn kiêng thông thái:  

 1. Ăn thức ăn yêu thích 

Top 6 sai lầm dễ mắc của người ăn kiêng - 2
 

Thường khi phải kiêng khem, mọi người có cảm giác càng thèm ăn những thức ăn cấm kỵ. Chính vì thế, thật khó khi phải xa rời món ăn yêu thích và nó càng trở nên hấp dẫn và thôi thúc quý cô hơn. Trường hợp này, hiếm người có "thần kinh thép" để nói không với chúng mà thường tự nhủ ăn một lần chắc không ảnh hưởng gì đến "hòa bình thế giới". Đây chính là sai lầm mà nhiều người ăn kiêng mắc phải.Nhau thai cuu uc placenta

 2. Mong đợi quá sớm 
 

Top 6 sai lầm dễ mắc của người ăn kiêng - 3
 

Nhiều chuyên gia chia sẻ, giảm cân là lâu dài đòi hỏi sự kiên trì và thời gian. Nhiều người ì ạch mãi mới giảm được khoảng 1 đến 2 kg gây nên cảm giác nản lòng. Trên thực tế, đừng mong chờ nó có kết quả ngay tức thì, hãy đi chậm và chắc lúc đó tận hưởng cảm giác chiến thắng cũng không muộn.

 3. Bỏ bữa 
 

Top 6 sai lầm dễ mắc của người ăn kiêng - 4
 

phái yếu nghĩ rằng bỏ bữa sẽ làm phụ nữ giảm béo nhanh hơn, trên thực tế suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Vì khi bỏ bữa, cơ thể phái yếu sẽ thấy đói và có xu hướng ăn nhiều hơn vào bữa sau. Như thế, sẽ khiến các bộ phân cơ thể tích tụ và trao đổi chất kém hơn. Hãy chia nhỏ thành nhiều bữa ăn trong một ngày.

 4. Ăn quá ít 
 

Top 6 sai lầm dễ mắc của người ăn kiêng - 5
 

Chế độ ăn quá ít calo thường không cung cấp đủ những chất dinh dưỡng mà toàn bộ cơ thể cần. Hãy cung cấp đủ chất cho toàn bộ cơ thể, làm vậy sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh hơn giúp giảm béo. Bên cạnh đó, có sức khỏe quý cô mới có thể vận động thể thao kết quả tốt.

 5. Ăn theo kế hoạch cứng nhắc 
 

Top 6 sai lầm dễ mắc của người ăn kiêng - 6
 

Ví dụ, đàn bà lên kế hoạch ăn 5 bữa nhỏ/ngày, nhưng khi cảm thấy không đói có thể bỏ qua một bữa. Nên khéo léo ứng biến chứ không cần quá cứng nhắc làm theo kế hoạch đã đề ra, như vậy sẽ khiến chúng ta khó chịu và đầy bụng.Nhau thai cuu uc 100vien

 6. Tập thể dục sẽ giảm cân 
 

Top 6 sai lầm dễ mắc của người ăn kiêng - 7
 

Đó là suy nghĩ sai lầm của nhiều người. Thực chất, việc tập thể dục chỉ nắm một phần vai trò chính, quan trọng nhất vẫn là một thực đơn hợp lý. Khó có thể giảm trọng lượng khi phụ nữ đốt khoảng 300 calo trong một buổi tập, nhưng sau đó lại ăn uống, tiếp cho toàn bộ cơ thể tận 400 calo.

Trang Anh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét