Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2013

Tin dùng sữa ong chúa giúp làm tăng sinh lý đối với cánh mày râu

 

tac-dung-cua-sua-ong-chua-rat-tot


Theo nhiều tài liệu đã được tìm hiểu, sữa ong chúa rất giàu các dưỡng chất quý hiếm, đặc biệt là protein. Bên cạnh đó, sữa ong chúa còn chứ nhiều loại amino axit thiết yếu, các axit béo quan trọng, đường, sterols, hợp chất photpho, acetylcholine và các loại vitamin khác.
Chính vì rất giàu chất dinh dưỡng nên trong một đàn ong, ong chúa được coi là thành tố quan trọng nhất của cả đàn. Thức ăn của ong chúa hàng ngày duy nhất là sữa ong, do đó nó có thể hình vượt trội, tuổi thọ làm dài thêm và có khả năng chăn gối rất mạnh mẽ.

Nhiều công trình nghiên cứu trên địa cầu về công dụng của sữa ong chúa cho khả năng sinh lý của con trai đã đối với thấy sữa ong chúa có khả năng gia tăng số lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe và làm tăng khả năng ham muốn của đàn ông. Hơn nữa, đây là loại SP có nguyên nhân từ thiên nhiên nên hoàn toàn tốt đối với cơ thể mà không gây bất kỳ một phản ứng phụ nào khác. Điều này đã đem lại niềm vui đối với nhiều triệu cánh mày râu đang tìm những phương pháp nâng cao khả năng sinh lý của người dùng.

Bên cạnh công dụng diệu kỳ đối với cánh mày râu sữa chúa còn có công dụng làm tăng sức đề kháng cho toàn bộ cơ thể, thúc đẩy quá trình sinh trưởng, phòng tránh lão hóa, gia tăng số lượng tế bào thần kinh, làm tăng tuệ mẫn, hồi phục trí nhớ, chữa bệnh Parkinson, giảm khả năng ung thư v.V…

 

sua-ong-chua-giup-tang-cuong-sinh-ly-cho-cac-dung-may-rau


Sữa ong chúa dùng cho các lứa tuổi nào?

Do là loại sản phẩm từ tự nhiên và không chứa bất kỳ các thành phần độc hại nào khác nên sữa ong chúa có thể dùng cho tất cả các lứa tuổi.

Đối với trẻ em sữa ong chúa có thể thường xuyên sử dụng cho trẻ bị chậm lớn, còi cọc, ổn định tiêu hóa, làm tăng trí não, hỗ trợ điều trị bệnh tự kỷ. Tuy nhiên, chỉ nên đối với trẻ tin dùng vì mục đích điều trị còn lại nếu trẻ phát triển bình thường thì không cần thiết phải dùng để tránh tình trạng trẻ phát triển quá nhanh, phát dục sớm.

Đối với người lớn thì sữa ong chúa có thể luôn tin tưởng dùng cho cả hai giới.Phụ nữ chúng ta có thể luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa vì mục đích làm đẹp hoặc cải thiện sức khỏe, làm tăng trí nhớ. Đàn ông dùng sữa ong chúa để cải thiện khả năng sinh lý, tăng cường sự mạnh mẽ. Ngoài ra, bệnh nhân bị tiểu đường, huyết áp cao, cholesterol trong máu cao cũng có thể thường xuyên dùng sữa ong chúa một cách bình thường mà không hề gây ảnh hưởng đến các bộ phân cơ thể.

Nguồn:http://www.Lovelizhen.Com/2013/10/su-dung-sua-ong-chua-giup-lam-tang-sinh.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét