Thứ Tư, 23 tháng 10, 2013

Thuốc hỗ trợ chống xuất tinh sớm ở nam giới

Tình dục vợ chồng khỏe mạnh và hòa hợp là một quá trình rất quan trọng và là một trong nhiều yếu tố giữ gìn hạnh phúc gia đình bền lâu. Sự hòa hợp và tạo cảm xúc đối với nhau luôn là điều mong muốn của mọi cặp vợ chồng để mang đến đối với nhau cảm giác được yêu thực sự!
Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng tìm được sự hòa hợp trong lúc yêu. Vì những với mọi ông chồng đã gặp phải không ít vấn đề khó nói mà không biết phải mẹo?


 Vậy nguyên nhân chủ yếu là do đâu? 
Trước đây nhiều người có vấn đề rối loạn cương dương và xuất tinh sớm hay nói một cách dễ hiểu hơn là có rắc rối trong vấn đề sinh hoạt vợ chồng, họ thường đơn phương độc mã tự mình giải quyết vấn đề.
Sau một vài lần thất bại hay gặp sự cố trong ân ái người quý ông thường có khuynh hướng lẩn tránh bạn tình vì sợ mình không mang lại được đối với đối tác Phần lớn khoái cảm thực sự khi yêu. Sự thất bại này dần dần tạo nên một nỗi sợ về tâm lý và chính điều này cũng tạo ra một phản xạ tâm lý có điều kiện, làm cho người adam càng dễ mất niềm tin vào mình mỗi khi ân ái. Như vậy tình trạng quan hệ chăn gối càng tồi tệ hơn.


 Kỹ xảo cải thiện chuyện vợ chồng, tạm biệt xuất tinh sớm 

Chúng ta phải hiểu rằng: Yếu sinh lý, suy giảm quan hệ với nhau hay rối loạn cương dương là do ảnh hưởng của rất những yếu tố như: thức khuya, hút Viên, uống rượu bia, mất ngủ… Nhưng trong đó chủ yếu là do suy giảm "khí huyết" tạo nên. Theo đông y "khí và huyết" là gốc của sức khoẻ con người, nó có giao ban mật thiết đến khả năng giao ban. "Khí huyết" đầy đủ thì cơ thể khoẻ mạnh, khả năng quan hệ chăn gối tốt, "khí huyết" kém thì khả năng làm tình cũng kém dần dẫn tới hiện tượng như: vận động là thở gấp, dễ ra mồ hôi, chóng mặt, tim đập mạnh, khí sắc gầy vàng, mất ngủ, hay quên, chân tay lạnh, hơi thở ngắn, ăn uống không tốt, thậm trí già trước tuổi.


Dựa trên các nguyên nhân đã được tìm ra các nhà khoa học trên toàn cầu đã tìm hiểu và đưa ra nhiều pháp đồ điều trị cho căn bệnh này như điều trị tâm lý, phẫu thuật hay dùng Viên uống.


Tuy nhiên một phương pháp lâu dài và đặc biệt quan trọng để điều trị căn bệnh này đó là việc sử dụng không ít thức ăn hằng ngày kết hợp với các vị dược thảo thiên nhiên quý như đông trùng hạ thảo, lộc nhung, nhân sâm, hải mã, nhục thung dung, dâm dương hoắc, thỏ ty tử… bổ sung chất bổ khí huyết, làm tăng sinh khí để hỗ trợ chữa trị các bệnh về suy giảm dục vọng, rối loạn cương dương hay bất lực trong dục vọng. Bởi thực phẩm ta ăn uống đưa vào toàn bộ cơ thể hằng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh lý và hơn hết nó hoàn toàn là đa số thành phần tự nhiên có lợi đối với sức khỏe.


Kết hợp với việc rèn luyện thể dục thể thao 30-60 phút mỗi ngày, sinh hoạt điều độ, duy trì cân nặng, ăn những rau quả, ít tinh bột, hạn chế thường xuyên dùng các chất kích thích như rượu, Thuốc lá… là rất nhiều liệu pháp giữ gìn hạnh phúc gia đình bền lâu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét