Thứ Ba, 15 tháng 10, 2013

Thức ăn tăng kích thước vòng một

thuc-pham-tang-kich-thich-vong-motPhái yếu có thể tăng kích cỡ vòng một hoàn toàn tự nhiên và không cần đến dao kéo.

 

Mất cân bằng hóc-môn là một trong những yếu tố khiến quý cô ngực nhỏ. Nếu các bộ phân cơ thể người quý bà sản xuất quá nhiều hóc-môn nam hoặc testosterone, quá trình phát triển của bộ ngực cũng bị cản trở. Để vòng ngực đẹp, bạn cần điều chỉnh quá trình sản xuất testosterone bằng chế độ ăn uống.
Những thực phẩm chứa nhiều estrogen sẽ giúp vòng một nảy nở hơn nhiều và là lời khuyên số một cho những chị em mong mỏi sở hữu toàn bộ cơ thể hấp dẫn. Có rất nhiều thức ăn sở hữu lượng estrogen cao, bao gồm:
 

 1. Những loại SP từ đậu tương 

Đậu tương và các loại sản phẩm từ đậu tương như sữa đậu nành, đậu phụ… là nguồn cung cấp estrogen hoàn hảo. Bổ sung sữa mỗi ngày không chỉ giúp vòng một nảy nở mà còn hỗ trợ đối với chuyện chăn gối của phái yếu.

 

thuc-pham-tang-kich-thich-vong-mot

 

 2. Các loại gia vị 

Tỏi, gừng, nghệ, tiêu cũng rất dồi dào estrogen, là những thứ không thể bỏ qua trong thực đơn hằng ngày.

 

thuc-pham-tang-kich-thich-vong-mot

 3. Một số loại rau, quả 

Táo, cà rốt, sơ ri, dưa chuột, quả ô liu, đu đủ, mận, bưởi, cà chua… là những loại quả hàng đầu mà quý bà nên bổ sung mỗi ngày đối với vòng một hoàn hảo. Chúng chứa một lượng lớn chất xơ, không chỉ giúp vòng ngực nở mà còn phòng tránh nguy cơ hiện diện tế bào ung thư.

 

thuc-pham-tang-kich-thich-vong-mot

 

 4. Một số loại cỏ, quả dại 

Từ ngày xưa đến ngay, các cô gái trong hậu cung ở Trung Đông đã tin tưởng sử dụng những loại cỏ này để làm tăng kích thước vòng một, với mong muốn quyến rũ được đấng lang quân lắm thê thiếp của chính mình. Cây thì là và khoai lang dại là hai trong số những loại được luôn tin tưởng dùng nhiều nhất.

 

thuc-pham-tang-kich-thich-vong-mot

 5. Những chất béo lành mạnh 

Để tăng kích thước ngực, chúng ta cần có chất béo. Quan trọng nhất là phải lựa chọn thông minh loại chất béo chị em định tiêu thụ. Chất béo lành mạnh sẽ phân bố về toàn bộ cơ thể, trong đó có ngực, trong khi những chất béo không lành mạnh thì chỉ tập trung vào bụng và đùi. Những thực phẩm cung cấp chất béo lành mạnh là quả và dầu ô liu, quả bơ, hạt mè và dầu mè, cá trích…

 

thuc-pham-tang-kich-thich-vong-mot

Nguồn:http://www.Tusachgiadinh.Net/2013/10/thuc-tang-kich-thuoc-vong-mot.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét