Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2013

Thực Đơn giảm mỡ an toàn kết quả tốt Trong 1 Tuần

 

thuc-don-giam-can-hieu-qua

Thực đơn giảm vòng eo nhanh, hiệu quả và an toàn là vấn đề được quan tâm của những ai đang muốn giảm trọng lượng. Khi ứng dụng thực đơn giảm trọng lượng quý cô cần phải lựa chọn những thức ăn ít béo và thời gian để chế biến nó.

Dưới đây là thực đơn giảm trọng lượng trong 1 tuần đơn giản chị em thử xem sao nhé.
Thực đơn giảm cân an toàn hiệu nghiệm trong 1 tuần
Những gì cần để có một thực đơn giảm cân trong 1 tuần
Nguyên liệu : 6 củ hành tây , 6 quả cà chua , 1 bắp cải , 2 tép hành lá , cần tây , rau mùi (ngò ) , 3 muỗng nước dùng , gia vị ( muối , tiêu , cà ri , tương ớt ).
Thực hiện : Thái rau , củ hành thành miếng nhỏ , rửa sạch , hầm 10 phút , giảm lửa , tiếp tục đun đối với nhừ. Đối với súp vào máy , say nhuyễn. Dùng khi đói , súp này không làm tăng calori .
Tuy nhiên , nếu dùng lâu ngày , có thể bị suy dinh dưỡng ( và ngán nữa ). Vì thế , nên theo hướng dẫn cho 1 tuần như sau :
Ngày 1 : Dùng súp kèm với các loại trái cây ( trừ chuối ) , uống nước lọc hoặc nước trà.
Ngày 2 : Dùng súp kèm với các loại rau xanh ( tránh lạc và ngô ). Buổi tối , có thể dùng thêm 1 củ khoai tây nướng. Không dùng trái cây trong ngày này.
Ngày 3 : Dùng súp kèm với bất cứ loại trái cây và rau xanh mà chị em yêu thích.
Ngày 4 : Dùng 3 quả chuối , uống nhiều nước cùng với súp trong ngày.
Ngày 5 : Dùng súp 1 lần / ngày , kèm với 280-560 gr thịt bò và 6 quả cà chua.
Ngày 6 : Dùng súp 1 lần / ngày , 2-3 miếng bò beefsteak kèm với rau cải tươi.
Ngày 7 : Dùng súp 1 lần / ngày , cơm gạo lứt , nước trái cây không ngọt , rau xanh.
Sau 1 tuần , nếu sụt hơn 6 kg , tạm nghỉ 2 ngày trước khi lặp lại thực đơn ăn kiêng giảm trọng lượng này.
 Mách nước cho những người có vòng eo quá khổ: 
 Power slim giúp giảm trọng lượng hiệu quả và an toàn nhất, Thuốc power slim giúp giảm từ 5 đến 10kg trong 1 tháng tin tưởng sử dụng. 
power slim không những tiện lợi , an toàn, đạt hiệu nghiệm cao trong quá trình tin dùng, mà còn giúp ngăn chặn lượng calories dư thừa trong toàn bộ cơ thể, không cần đến chế độ ăn kiêng khắt khe hoăc thường xuyên sử dụng các thiết bị tập massage đắt tiền nào khác.
Nguyên tắc của Power Slim là giảm mập toàn thân, tự nhiên, sẽ không giảm vòng eo quá nhanh, ngay tức thì mà trải qua một quá trình ‘ đốt cháy “ mỡ từ từ, vì thế  không gây phản ứng phụ, không bị mất nước, đi ngoài và mệt mỏi, choáng váng như một số loại SP Thuốc uống giảm cân khác có bán trên thị trường thời điểm hiện tại. Đặc biệt, sau khi luôn tin tưởng dùng thức ăn nhiệm vụ giảm mập Power Slim trong 4 tuần  sẽ giảm từ  5-10 kg.

 

 

thuoc-giam-can-hieu-qua


 Thuốc giảm mập an toàn có kết quả tốt Perfect Slim USA  
Perfect Slim USA  với 100% thành phần dược liệu quý từ thiên nhiên kết hợp giữa tinh chất ICCG trong trà xanh hòa quyện với hoa lục bình và lá sen , cung cấp một chế độ hấp thụ thức ăn phù hợp, đào thải sự phát triển của các tế bào mỡ mới đối với kết quả giảm vòng eo nhanh, an toàn. Ngoài ra, nó còn tạo thêm dưỡng chất quý hiếm cho cơ thể trong suốt quá trình dùng Viên, đồng thời hỗ trợ phòng tránh ung thư ruột, trực tràng và các chất độc hại khác gây ra đối với toàn bộ cơ thể và giảm stress hiệu nghiệm, mang lại tinh thần thoải mái.
 

Nguồn:http://www.Depfashion.Net/2013/10/thuc-on-giam-vong-eo-toan-hieu-qua.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét