Thứ Tư, 9 tháng 10, 2013

Thực hư tác dụng của Viên nở ngực

thuc-hu-tac-dung-cu-thuoc-lam-no-ngucThời kỳ này có rất nhiều quảng cáo về Thuốc làm nở ngực với những lời lẽ hấp dẫn nhằm vào các chị em có vòng ngực một khiêm tốn.

Vậy thực hư về chất lượng và tác dụng của các loại TPCN này như thế nào?
Những loại TPCN quảng cáo về loại Viên nâng ngực có rất nhiều trên thị trường và các trang mạng. Sản phẩmthường được quảng cáo với những lời lẽ có cánh như nâng số đo vòng 1 lên 1,5 - 3 cm, làm nở săn chắc ngực nhanh chóng, hữu hiệu chỉ trong vòng 15 ngày thường xuyên sử dụng, hoàn toàn sản xuất từ thiên nhiên, không tác dụng phụ. Những lời trên đã đánh trúng vào tâm lý của rất nhiều chị em chúng ta.
Theo Ts. Ds. Nguyễn Hoàng Anh, Phó giám đốc Trung tâm Quốc gia về Thông tin Viên uống và theo dõi phản ứng có hại của Thuốc uống, Đại học Dược Hà Nội, thực chất những loại SP này thường núp bóng dưới thực phẩm có chức năng, kem bôi da, bánh kẹo giúp nở ngực.

thuc-hu-tac-dung-cu-thuoc-lam-no-nguc


Ảnh minh họa

Cũng theo nhiều nhà chuyên môn khác, hầu hết các loại kem Viên uống tiêm làm nở ngực được quảng cáo tại các mỹ viện làm đẹp, các website giao bán Viên đều có chất estrogen. Estrogen nội sinh là hoóc môn sinh dục nữ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hệ sinh dục nữ. Thực tế nhiều người dùng thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do tác dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả.
Ths. Ds. Nguyễn Hoàng Anh đối với biết, tác dụng của phytos estrogen chủ yếu mới được đánh Đơn giá trên các mô hình của động vật, việc nghiên cứu thử nghiệm trên người là rất ít và chưa đem lại kết luận rõ ràng. Chính vì thế, trong thực tế có nhiều trường phái khác nhau khuyến cáo chỉ luôn tin tưởng dùng phytos estrogen thay thế đối với hoóc môn của phụ nữ trong những trường hợp để hình thành săn chắc ngực, hoặc cho những trường hợp suy giảm hoóc môn này ở đàn bà thường tuổi 40 trở đi, đặc biệt tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh.
Tuy nhiên kết quả tốt của nó vẫn chưa rõ ràng và chưa có bằng chứng cụ thể để trở thành Viên thực sự. Đã có những quảng cáo không đúng sự thực và vượt quá rất nhiều khả năng mà Viên uống có thể làm được. Trên thực tế đây chỉ là những thực phẩm có nhiệm vụ, ngay kể cả Thuốc uống cũng không hiện diện những tác dụng kỳ diệu như vậy.
Theo các chuyên gia, kích thước và hình dáng của tuyến vú phụ thuộc vào cấu trúc của tuyến sữa, các bó cơ ngực và lớp mỡ đệm dưới da. Vì thế để có vòng ngực nở nang quý bà cần có một chế độ dinh dưỡng thích hợp và luyện tập khoa học chứ không nên kỳ vọng vào các loại thực phẩm chức năng được gọi là thần nở ngực, vừa tốn kém lại vừa nguy hại đến sức khỏe.

Nguồn:http://www.Pgd-namdong-tthue.Edu.Vn/2013/10/thuc-hu-tac-dung-cua-thuoc-no-nguc.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét