Thứ Tư, 23 tháng 10, 2013

Thổi bay nám bằng nước rau ngót chỉ trong 1 tháng

 

tri-nam-hieu-qua

Chỉ sau 1 tháng uống nước rau ngót liên tục, mình nhận thấy những vết nám đã biến mất lúc nào không biết và da trắng trẻo trở lại như chưa bị nám ấy.

 Chào các chị em!

Năm nay mình 30 tuổi và làn da cũng chẳng hiểu sao bị xuống cấp. Khoảng một năm trước, mặt mình cũng bắt đầu hiện diện những vùng da rất sậm. Điển hình là ngay vùng môi trên của mình có một vệt nâu đen sậm lắm. Chúng sậm đến nỗi nhìn xa xa nó cứ y như hàng ria mép vậy.


Ngày ấy, vườn nhà em có rất nhiều rau ngót, vì thế em tận dụng ngay cây lá trong vườn vừa đảm bảo rau sạch vừa không lo có Thuốc trừ sâu.
Mình thấy vậy bỗng dưng rất lo lắng. Mình bắt đầu tìm hiểu về nám mặt trên các web nhưng thấy cách nào cũng trong uống ngoài bôi hoặc lột da mặt mà thấy lo lo. Bởi vì mình nhận thấy các mẹ đều kêu ca rằng, những biện pháp này phù hợp và hiệu với người này, nhưng lại không kết quả tốt hoặc thậm chí có hại với người khác. Hơn nữa, nếu thoa hoặc uống Viên không đúng, nám da sẽ ngày một lan tràn và xấu tệ.

Cho đến khi mình tìm thấy một bài Thuốc dân gian từ một dòng chia sẻ ngắn ngủn của một mẹ bị nám trên một diễn đàn. Khi mới đọc, mình cũng khá hoài nghi vì bao nhiêu các loại Thuốc uống còn chẳng khỏi huống chi là một biện pháp dân gian tự nhiên không hóa chất này.

Mình cũng tò mò thử áp dụng và thấy những vết nám xung quanh môi của chính mình đã được thổi bay đâu hết. Xung quanh môi của người dùng nó giờ không còn như đang có râu nữa. Trong khi đó, biện pháp thực hiện này lại vô cùng đơn giản, rẻ tiền và có thể thực hiện bất cứ lúc nào các chị em ạ

 

tri-nam-da-hieu-qua


Tiếp đến, đối với một nắm rau ngót sạch vào máy xay sinh tố và  xay đối với đậm đặc. Để dễ uống, quý bà nên lọc nước rau ngót khoảng chừng 1 bát cơm nhé.
Hôm nay mình xin bật mí với các mẹ cách thổi bay nám trên mặt nhờ nước rau ngót nhé. Nếu mẹ nào quan tâm thì thử ứng dụng xem kết quả tốt như thế nào. Nhưng nói thẳng là nước rau má rất khó uống đấy. Nhất là khi mới uống sẽ cảm giác muốn bỏ luôn.

Vì thế, lần đầu tiên tiên, nếu cảm thấy quá khó uống,chúng ta có thể để sẵn 1 ly nước trà nhỏ với 1 Viên uống kẹo gừng kế bên. Sau đó, nín thở uống nước rau ngót và chiêu ngụm nước trà rồi ăn Viên uống kẹo. Cứ thế, mất thời kỳ đầu để làm quen với mùi rau ngót. Sau này quen chỉ cần tráng qua nước trà hay nước lọc là được.

Ngày ấy, vườn nhà em có rất nhiều rau ngót, vì thế em tận dụng ngay cây lá trong vườn vừa đảm bảo rau sạch vừa không lo có Viên trừ sâu. Nếu chị em nào nhà không có rau ngót thì buộc phải ra chợ mua rau ngót nhưng nên được khử độc trước nhé. Sau đó, đối với rau ngót vào nhặt rồi rửa sạch sẽ.

Tiếp đến, cho một nắm rau ngót sạch vào máy xay sinh tố và  xay đối với đậm đặc. Để dễ uống, bạn nên lọc nước rau ngót khoảng chừng 1 bát cơm nhé. Cứ thế ngày nào phái yếu cũng uống 1 chén nước rau ngót này.

Tuyệt đối không được đối với đường nhé. Với lại uống nước rau ngót phải là nước rau ngót tươi, mới lấy và khi xay lọc xong nước rau má thì quý bà phải dùng ngay không bỏ tủ lạnh hoặc để sau vài giờ mới uống nhé.

Chỉ sau 1 tháng uống nước rau ngót liên tục, mình nhận thấy những vết nám đã biến mất lúc nào không biết và da trắng trẻo trở lại như chưa bị nám ấy.
Vừa uống nước rau ngót mỗi ngày, các chị em còn có thể ăn canh rau ngót bổ sung thêm nữa. Chỉ sau 1 tháng uống nước rau ngót liên tục, mình nhận thấy những vết nám đã biến mất lúc nào không biết và da

trắng trẻo trở lại như chưa bị nám ấy. Vì thế, mình chia sẻ phương Thuốc đơn giản mà có kết quả tốt này để các mẹ luôn tin tưởng dùng điều trị và thổi bay nám nhé.

Ngoài ra, đàn bà có thể chữa trị nám đơn giản nhanh chóng hơn bằng Viên uống chữa nám da trắng da vita white:
Tiếp nối sự thành công của Viên đẹp da điều trị nám Neo Vita White plus,  KOKANDO  - công ty dược nổi tiếng Nhật  cho ra đời Thuốc uống VITA White Plus C.E.B2  tinh chế theo tiêu chuẩn chất lượng cao có công dụng hỗ trợ chữa trị nám, đốm nâu, ngăn lão hoá và duy trì làn da trắng hồng từ bên trong.
 Các vitamin có trong viên uống vita white giúp làm tăng sự trao đổi chất dưới da, làm trắng da tự nhiên.Thành phần bổ sung decolorization melanin, Lvitanmin giúp giảm sắc tố, tăng cường sự trao đổi chất cystein của da ngăn chặn nám và tàn nhang. Ngoài ra VITA White Plus C.E.B2 còn chứa collagen giúp da tươi trẻ và tăng độ đàn hồi tự nhiên.

Chúc các mẹ thanh công với cách thức chữa nám đặc biệt này!

Nguồn:http://www.Americaisnotworking.Com/2013/10/thoi-bay-nam-bang-nuoc-rau-ngot-chi.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét