Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

Tác dụng thần kỳ của nhau thai của con cừu đối với sức khỏe con người

 

Tác dụng thần kỳ của nhau thai cừu đối với sức khỏe con người


Phụ nữ đã nghe nhiều về  nhau thai của con cừu cái có tác dụng trẻ hóa làn da và trị được nám, nhưng có thể quý cô vẫn chưa biết hết tác dụng của nhau thai của cừu mẹ đối với sức khỏe con người. Nhau thai của cừu mẹ đã được tin tưởng sử dụng lâu chưa? nhau thai của cừu đã được các nhà khoa học kiểm chứng như thế nào?

từ lâu con người đã biết luôn tin tưởng dùng nhau thai cuu để bồi dưỡng sức khỏe, làm tăng sinh lực, trị sẹo…

Ở Vương quốc Anh gia đình Hoàng Gia Anh biết đến nhau thai cừu mẹ và thường xuyên dùng để duy trì sức khỏe và vẻ trẻ trung cho nữ hoàng và hoàng tử.

Ở Ai Cập, những người lính đã sử dụng công dụng của Thuốc uống nhau thai của con cừu  tươi để làm họ khỏe lại sau trận đánh.

Ở Trung Quốc nhau thai cừu cái đã được sử dụng trong một thời gian dài khoảng trên 1400 năm để làm đẹp, bổ thận, kích thích tình dục và tăng cường sức khỏe.

Người Pháp lại luôn tin tưởng dùng nó như một tác nhân làm phục hồi vẻ đẹp, tăng cường sinh lực cho các bộ phân cơ thể, liền sẹo trên da và hạn chế quá trình lão hóa. Ở một vài nơi, nhau thai của con cừu đã được dùng để nấu súp đối với chúng ta mới sinh nhằm giúp họ phục hồi sinh lực và giảm những suy yếu sau khi sinh.

 

Nhau thai cừu tốt với sức khỏe và làm đẹp da


                                            nhau thai cừu mẹ tốt với sức khỏe và làm đẹp da

Ở thế kỷ 20 nhau thai của cừu mẹ mới được thật sự nghiên cứu kỹ về các công dụng của nó mang lại đối với sức khỏe con người, năm 1930 nhà khoa học nỗi tiếng người Nga W.P. Filatov đã tìm hiểu rất nhiều cuộc thí nghiệm và khám phá nhau thai cừu mẹ mẹ có tác dụng rất lớn trong việc tái tạo các tế bào và tiêu diệt các chất độc hại trong các bộ phân các bộ phân cơ thể. Các nhà khoa học tại nước đất nước mặt trời mọc và Phương Tây cũng tiến hành các thí nghiệm về nhau thai cừu.

Đến tận thời kỳ này các cuộc thí nghiệm đều cho thấy kết quả từ nhau thai cừu mẹ mẹ rất tốt đối với sức khỏe cũng như làm đẹp cho con người, nhau thai cuu có công dụng khôi phục và chữa lành các tế bào bị kiếm khuyết trên các bộ phân cơ thể người. Các nhà khoa học hiện đại tinh chế chất globulin miễn dịch của nhau thai cừu mẹ mẹ để bổ sung chất dinh dưỡng quý hiếm đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể nhằm tăng sức đề kháng đến mức tối ưu và giữ đối với toàn bộ các bộ phân cơ thể luôn được trẻ trung và khỏe mạnh.

Nguồn:http://www.Thietkewebgiarehanoi.Com/2013/10/tac-dung-than-ky-cua-nhau-thai-cuu-oi.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét