Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

Sữa ong chúa trị bệnh viêm khớp một cách hiệu nghiệm

sua-ong-chua-tuoi

Những tìm hiểu gần đây cho thấy rằng, chất 10-hydroxy-2-decenoic acid là một loại hoạt chất đặc biệt mà chỉ tồn tại trong sữa ong chúa trong thiên nhiên. Nó còn được gọi 10H2DAcó tác dụng điều trị bệnh viêm khớp một cách có kết quả tốt.

Chất 10H2DA trong sữa ong chúa tươi thiên nhiên làm giảm sưng đối với những người bệnh viêm khớp đang bị đau sưng trầm trọng.
Những nghiên cứu kỹ gần đây cho thấy rằng, chất 10-hydroxy-2-decenoic acid là một loại hoạt chất đặc biệt mà chỉ tồn tại trong sữa ong chúa trong thiên nhiên. Nó còn được gọi 10H2DAcó tác dụng chữa trị bệnh viêm khớp một cách hữu hiệu.
Chất 10H2DA trong sữa ong chúa tươi thiên nhiên làm giảm sưng đối với những người bệnh viêm khớp đang bị đau sưng trầm trọng.
Người mắc bệnh viêm khớp nên uống sữa ong chúa thường xuyên để luôn có chất 10H2DA trong máu chống lại triệu chứng bệnh này.
 Mách nước mọi người: 
 Sữa Ong Chúa Mỹ 63.1 Nutrition Depot bồi bổ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp kết quả tốt: 

Mỗi Thuốc uống sữa ong chúa 63.1 bao gồm số lượng sữa ong chúa của Viên số 63.1 cộng thêm các loại dược thảo quý hiếm như:

• Nấm Linh Chi  Noni, Bee Propolis - hỗ trợ tăng cường tối đa hệ thống miễn nhiễm và giảm căng thẳng nhanh chóng .

&Bull; Milk Thistle - giúp lọc gan ,  lọc máu khử độc, giúp mát gan bổ khí huyết .

&Bull; Sâm, Nhung và Eleuthero - giúp làm tăng sức khỏe, bổ sung chất bổ sinh lực , làm tăng sức để kháng

• Ashwagandha, Hops và Passion Flower - giúp ngủ ngon và giúp giảm thiểu sự lo lắng, lo âu

• Bee Pollen, Gotu Kola và Licorice - tăng cường sinh lực, giúp giảm sự lo lắng, mệt nhọc trong cơ thể.
 

sua-ong-chua-63.1

 
 Thuốc bổ xương khớp hữu hiệu glucosamin: 

Glucosamine và MSM là 1 hỗn hợp bổ hữu hiệu trong việc hỗ trợ khả năng vận động , bôi trơn các khớp xương , duy trì trạng thái khỏe mạnh đối với sụn và các tế bào xương.

Glucosamin là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy tri trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của công thức , chức năng của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.

MSM ( Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ. Sulfat rất cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp đối với khớp và xương khỏe mạnh.

Cải thiện đáng kể về khả năng vận động sẽ có được sau 06 tuần luôn tin tưởng dùng loại thực phẩm chức năng này theo hướng dẫn.

Tất cả các loại sản phẩm được chứng nhận bởi Kirkland ( Kirkland SignatureTM ) đều đảm bảo đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn về thực phẩm có chức năng của các nhà sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ .

Nguồn:http://www.Diaoc2k.Com/2013/10/sua-ong-chua-tri-benh-viem-khop-mot.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét