Thứ Hai, 7 tháng 10, 2013

Sữa ong chúa đào thải bệnh mất ngủ

sua-ong-chua-day-lui-chung-mat-ngu

Thời kỳ này, con người phải tiếp xúc với nhiều việc trong đời sống như công việc, gia đình, con cái…dẫn đến luôn trong tình trạng căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, lo âu thậm chí bị stress, chính vì điều đó đã dẫn họ đến tình trạng mất ngủ thường xuyên hoặc trằn trọc thâu đêm.

Mất ngủ nếu không trị dứt điểm sẽ gây nên những hậu quả khó lường. Cụ thể thời gian ngủ là thời gian để các tế bào mô não hồi phục có nhiệm vụ để sớm mai thức dậy, thực hiện các hoạt động phân tích, xử lý dữ liệu. Theo nghiên cứu của Giáo sư Tripp LD, Chelette T, Savul S, Widman RA :  sau khi bị mất ngủ, lượng ôxy ở tế bào mô não giảm 13% ở đàn ông và 9% ở chị em so với trạng thái bình thường không bị mất ngủ. Thời gian hồi phục oxy mô não chậm hơn thời gian hồi phục oxy bão hoạt động mạch. Mất ngủ làm dài thêm dẫn đến mệt mỏi, dễ cáu, khó chú ý và lý luận kém. Người bệnh thường thấy khó đi vào giấc ngủ, tỉnh táo lúc lên giường, càng sợ mất ngủ càng khó ngủ hoặc tỉnh dậy quá sớm (1 - 2 giờ sáng), rồi trằn trọc rất lâu không ngủ lại được.
Khi bị mất ngủ, người ta thường hay dùng đến Thuốc ngủ, nhưng việc lạm dụng Thuốc uống ngủ sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường và hậu quả của nó để lại cũng vô cùng nguy hiểm. Theo giáo sư William J. Schwartz : để điều trị bệnh mất ngủ, chúng ta có thể dùng thường xuyên sữa ong chúa. Vì Sữa Ong Chúa chứa đầy đủ các chất bổ dưỡng thiên nhiên làm cân bằng hệ thống thần kinh não bộ, giúp cơ thể đàn bà luôn luôn được thư giản, có một giấc ngủ thật sự tự nhiên và ngon giấc, tăng cường cảm giác thảnh thơi, thoải mái và khỏe khoắn của các bộ phân cơ thể quý cô. Giúp bạn có đầy năng lượng sống cho ngày hôm sau.
 

sua-ong-chua-dieu-tri-benh-mat-ngu-hieu-qua

 


 Mách nước chúng ta: 
Viên sữa ong chúa 63.1 có công dụng điều trị chứng mất ngủ rất hiệu nghiệm.
Sữa ong chúa 63.1 cung cấp lượng kháng sinh đáng kể cho toàn bộ cơ thể, lam thay đổi tận gốc của nguồn gốc gây sạm da, giúp da đẹp, bổ sung chất bổ toàn bộ cơ thể, giúp ăn, ngủ ngon hơn.
Sữa ong chúa 63.1 không những có công dụng làm đẹp da, bổ sung chất bổ các bộ phân cơ thể mà còn có tác dụng điều trị chứng Mất Ngủ Kinh Niên – Phần lớn những người mất ngủ sau khi uống sữa ong chúa được một thời gian ngắn thì đã có được giấc ngủ rất ngon – tỉ lệ thành công rất cao, có thể nói la từ 80 đến 90% – kể cả những người đã dùng Thuốc uống ngủ nhiều năm nay. Sữa ong chúa giúp đối với họ ngủ say hơn, ngủ lâu hơn va khi thức giấc thì người cũng khỏe khoắn chứ không mệt mỏi khó chịu như lúc dùng các loại Viên uống ngủ của Tây Y.

Nguồn:http://www.It-rabota-minsk.Com/2013/10/sua-ong-chua-lam-sach-benh-mat-ngu.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét