Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

Quý cô Nhật Bản và nguyên tắc làm đẹp

phu-nu-nhat-va-nhung-nguyen-tac-lam-depQuý bà đất nước mặt trời mọc từ lâu đã được cả toàn cầu ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp tươi trẻ vượt thời gian nhờ những liệu pháp làm đẹp cổ xưa.
Chúng ta đất nước mặt trời mọc từ lâu đã được cả địa cầu ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp tươi trẻ vượt thời gian nhờ những liệu pháp làm đẹp cổ xưa, những liệu pháp tinh túy từ thiên nhiên, bao gồm cả những mẹo hay nhất được lưu truyền hàng trăm năm qua. Đàn bà nước Nhật Bản và quy tắc làm đẹp tự nhiên. 

 Làm đẹp phát khởi từ văn hóa 
chúng ta Nhật Bản đã đặc biệt chú trọng đến làm đẹp, nhất là giới vương tôn hoàng tộc, họ luôn đi đầu trong việc tìm ra những biện pháp làm đẹp độc đáo, có kết quả tốt lâu bền nhất từ thiên nhiên. Do đó, dù dòng chảy công nghệ thẩm mỹ đang khuynh đảo xu hướng làm đẹp giai đoạn này thì phụ nữ nước Nhật Bản vẫn kiên trì theo đuổi các cách thức làm đẹp tự nhiên. Làn da sáng mịn, mượt mà, không đọng dấu vết thời gian được xem là nền tảng quan trọng nhất của vẻ đẹp không tỳ vết hoàn hảo.

phu-nu-nhat-va-nhung-nguyen-tac-lam-dep


  bí kíp lưu truyền 
Tương truyền, các công nương đất nước mặt trời mọc đã biết luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa để nuôi dưỡng làn da trắng như sứ, sáng mịn và tươi trẻ. Đây được xem là khởi nguồn cảm hứng làm đẹp đối với nhiều thế hệ đàn bà sau này. Với 20 axit amin tự do cùng các vitamin B1, B2, B6, A, E, sữa ong chúa được xem là loại thượng dược của làn da.

Từ xưa, chị em nước Nhật đã biết nuôi dưỡng làn da bằng thành phần collagen tự nhiên và quý hiếm. Ít ai biết, giới quý tộc nước Nhật thuở xưa đã biết dùng bột mầm đậu nành và bột vỏ sò làm mặt nạ dưỡng da, thậm chí bổ sung collagen thông qua chế độ dinh dưỡng hằng ngày, đặc biệt là các món ăn từ cá. Điều này khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, bởi thành phần collagen ở cá có cấu trúc tương thích với người nhất. Những loại cá ở vùng nước sâu sẽ có cấu tạo collagen đàn hồi cực kỳ cao, và đứng đầu trong danh sách này là cá rô phi sông Nile.

 

phu-nu-nhat-va-nhung-nguyen-tac-lam-dep


Có thể nói, triết lý làm đẹp từ thiên nhiên của chị em Nhật vẫn giữ nguyên Giá sản phẩm trị đến hiện tại, khi ngành công nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp đã có những bước phát triển vượt bậc.

Là TPCN có uy tín từ tập đoàn Umeken Nhật Bản với hơn 200 năm truyền thống và là thương hiệu được Hoàng Gia Nhật Bản thường xuyên sử dụng, Royal Collagen 3 in 1 là sự kết hợp tuyệt vời giữa Collagen Peptide trích xuất từ cá rô phi sông Nile, và Mầm đậu nành, cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết để chống lại quá trình lão hóa, xua tan các dấu nhăn và thâm nám, bổ sung nội tiết tố nữ trả lại đối với bạn làn da láng mượt không tì vết và sức khỏe, vẻ đẹp của tuổi thanh xuân.

 

Nguồn:http://www.Evol-project.Net/2013/10/quy-co-nhat-ban-va-nguyen-tac-lam-ep.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét