Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu nghiệm

Đối với bệnh nhân có thời gian quan hệ thời điểm hiện tại từ 1-5 phút nếu muốn làm cho dài thêm thêm có thể thường xuyên dùng gel hoặc Viên uống xịt có chất gây tê nồng độ cao hơn như lidocain 10%.Ngoài ra nếu muốn trị dứt điểm có thề tin tưởng sử dụng Viên.Những người thuộc nhóm này tin dùng bao cao su làm dài thêm thời gian sẽ cảm thấy ít có công dụng,hoặc không hề có tác dụng vì chất gây tê trong bao cao su không nhiều và nồng độ thấp. Chúng ta tạm chia ra làm ba mức độ tùy thuộc vào sự nặng nhẹ của bệnh 

 MỨC I : Bệnh nhân có thời gian quan hệ ngày nay dưới 30 giây hoặc xuất tinh trước khi đưa dương vật vào âm đạo. Trường hợp này quá nặng, vừa bị do yếu tố tâm lý và sinh lý, nên cần phải điều trị bằng Viên uống hoặc các loại thức ăn có nhiệm vụ để làm tăng sinh lý. Ngoài ra cần phải kiên trì luyện tập, tin tưởng sử dụng các loại  thích hợp để chửa trị trong thời gian dài sau khi đạt được mức 1-2 phút thì có thể dùng thêm thuốc xịt thì có thể thay đổi được tình hình.

Loại sản phẩm Viên trị tảo tiết, tin tưởng sử dụng liên tục 6-8 tuần sẻ cải thiện được tình hình.

Ngoài ra nếu thường xuyên dùng bao cao su loại dày củng có thể làm chậm đi quá trình xuất tinh vì thành bao cao su dày làm giảm tiếp xúc,cảm giác lên dương vật.Thành ngoài bao cao su có gai,giúp đối tác tăng cảm giác,mau lên đỉnh.

 MỨC II : Còn đối với bệnh nhân có thời gian quan hệ ngày nay từ 1-5 phút nếu muốn làm cho dài thêm thêm có thể tin tưởng sử dụng gel hoặc Viên uống xịt có chất gây tê nồng độ cao hơn như lidocain 10%.Ngoài ra nếu muốn trị dứt điểm có thề luôn tin tưởng dùng Thuốc.Những người thuộc nhóm này thường xuyên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian sẽ cảm thấy ít có tác dụng,hoặc không hề có tác dụng vì chất gây tê trong bao cao su không nhiều và nồng độ thấp.

Bạn nên dùng lọ xịt có chứa Lidocain nồng độ cao hơn như: Stud 100, Procomil, Lidocain 10%

loại thực phẩm chức năng Thuốc uống trị xuất tinh sớm.Thường xuyên sử dụng Thuốc uống liên tục 2-4 tuần sè cải thiện được bệnh: Genshu, Oyster plus, VPRX, gravimax,vimax,stimuloid

 MỨC III: Dùng cho bệnh nhân có thời gian quan hệ hiện nay từ 5-7 phút nếu muốn kéo dài thêm có thề thường xuyên sử dụng  ,  gel hoặc lọ xịt có chất gây tê như lidocain,benzocaine.

Loại thực phẩm chức năng Gel có chứa benzocaine : Mandelay
TPCN bao cao su có chất gây tê làm cho dài thêm thời gian.

 Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp luyện tập 

Sự hợp tác của cả phái yếu tình góp phần rất lớn trong điều trị xuất tinh sớm. Trong các kỹ thuật cụ thể chữa xuất tinh sớm được mô tả dưới đây, vai trò của người vợ đều là yếu quyết định.

Kỹ thuật không dùng Thuốc khác là “động tác giao hợp ngắt quãng” cũng tỏ ra khá kết quả tốt nhưng đòi hỏi người đàn ông phải tập luyện thuần thục.Sau đây là các kỹ thuật được đánh Giá bán là có hữu hiệu.

Phương pháp chữa trị cũng khá kết quả tốt là “kỹ thuật bóp chặt phần cổ dương vật lúc có cảm giác sắp xuất tinh”. Kỹ thuật này giúp trì hoãn xuất tinh, phải được thực hiện phối hợp nhịp nhàng giữa 2 vợ chồng mới đạt được hiệu quả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét