Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2013

Phương pháp làm nở bộ ngực lép

cach-lam-no-bo-nguc-lepThông thường, ngực của bé gái bắt đầu nhú lên ở khoảng 11 tuổi, lớn dần trong giai đoạn tiền dậy thì và nở nang rõ ở giai đoạn dậy thì. Nó được điều hành bởi hormone của buồng trứng có tên cúng cơm là estrogen. Hormone này giúp các ống tuyến sữa phát triển, dài ra, ngoằn ngoèo và mời gọi dòng họ mỡ đến "đầu tư” ở vùng đất mới này.

Có ba khả năng: Một là nồng độ estrogen không đủ (do lỗi của buồng trứng). Hai là các chất cảm thụ đặc hiệu với estrogen ở ngực của chúng ta gái hơi bị chảnh, cứ phớt lờ, không chịu "đón tiếp" chu đáo những vị khách quan trọng này. Ba là thời điểm đó, chế độ dinh dưỡng của quý cô không đạt. Các bộ phân cơ thể phải đủ lượng mỡ thì mới có nguyên liệu để "đắp" vào ngực. Đó là lý do ngực của con gái không giống mẹ mặc dù mẹ là người có bộ ngực đầy đặn.

Làm sao cho ngực "nở bung" ra là điều hàng triệu chị em quan tâm, nhưng tất cả bạn đều biết, hiện chưa có một loại Thuốc uống, một thứ máy massage hay một bài tập thể dục nào có thể nhanh chóng biến cái chũm cau thành trái bưởi năm roi được.
Các thẩm mỹ viện có hai cách giúp các phái yếu. Cách thứ nhất là độn vào hai bên hai cái bịch hoặc nước muối hoặc gel. Thế là tha hồ to, muốn "hoành tráng" cỡ nào cũng được. Cách thứ hai là Breast Fit System, chương trình làm nở ngực bằng ánh sáng.

 

cach-lam-no-bo-nguc-lep

 


Khi còn con gái, một số người "ngực lép như con tép" nhưng khi mang thai, sinh con, các tuyến sữa mới nở hết cỡ và dòng họ nhà mỡ đùng đùng kéo đến đắp thành... Trái bưởi.

Cách này giúp những chị ngực bèo nhèo vì cho con bú có thể săn lại, còn với ngực bé thì cũng cải thiện chút đỉnh. Theo tôi, tình trạng của phái yếu cần cải thiện bằng dinh dưỡng trước. Chị em ăn uống đầy đủ nhưng lưu ý đừng để béo phì, ráng tập thể dục để tránh việc mỡ không đến ngực mà lại đăng ký hộ khẩu nhầm sang bụng. Sau những cố gắng ấy mà vòng 1 chỉ "nở" thêm được chút đỉnh thì thời cơ thứ hai là khi đàn bà lập gia đình, mang thai. Bảo đảm lúc đó không cần làm thêm gì nó cũng "nở" như đàn bà ao ước.

 

Nguồn:http://www.Neuwirth-stein.Net/2013/10/cach-lam-to-bo-nguc-lep.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét