Thứ Tư, 2 tháng 10, 2013

Phương pháp dưỡng mi cong tự nhiên của Mỹ

 

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp lông mi phát triển dài và dày hơn, và không phải phụ thuộc quá nhiều vào mascara.


 

 Thường xuyên chải mi 

Thông thường, trước khi chuốt mascara, phái yếu vẫn dùng loại lược chuyên dụng (lược nhỏ) để chải, nhưng không phải ai cũng biết được rằng chải mi chính là một trong những mẹothuoc lam dai long mi revitalash. Cách làm này khá đơn giản và dễ thực hiện phải không nào?

 

 Dưỡng mi bằng dầu ô liu 

Tinh dầu ô liu thực sự rất tốt để kích thích lông mi phát triển. Bôi một lượng nhỏ dầu ô liu lên mi mắt vào buổi tối sẽ giúp lông mi của bạn hấp thụ tất cả các loại vitamin và những dưỡng chất quan trọng có trong đó.

 Mát xa mí mắt 

Phái yếu có thể thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một cách nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

 Vitamin E 

Ngoài dầu ô liu, vitamin E cũng là một trong những chất xúc tác có tác dụng kích thích lông mi mọc dài hơn. Thay vì tin tưởng sử dụng mascara làm dài mi, quý bà chỉ cần thường xuyên thoa kem vitamin E lên mí mắt.

 Chế độ ăn uống 

Chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu đàn bà muốn có một hàng mi dài và dày, hãy hạn chế ăn những thức ăn béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét