Thứ Hai, 28 tháng 10, 2013

Đốt cháy mở bụng nhanh chóng

dot-chay-mo-bung-chi-trong-5-buocMột ngày, mặc bộ váy yêu thích, quý cô chợt nhận ra bụng mình đầy ngấn mỡ thừa mới gấp rút tìm cách giảm cân.

Bụng đầy mỡ do bạn mất thói quen tập thể dục, ăn quá nhiều hoặc không kiểm soát được cân nặng sau sinh. Một ngày, mặc bộ váy yêu thích, đàn bà chợt nhận ra bụng mình đầy ngấn mỡ thừa mới gấp rút tìm cách giảm cân.
Hãy thực hiện kế hoạch giảm cân với 5 bước khoa học dưới đây để có được chiếc bụng phẳng nhưng toàn bộ cơ thể vẫn không bị hốc hác vì thiếu dinh dưỡng.
Tập toàn thân 3 lần/tuần
Để đốt cháy mỡ bụng, tạo cơ săn chắc, chị em cần tập thể dục ít nhất 3 lần mỗi tuần. Các bài tập toàn thân rất cần thiết. Ngoài ra, chị em nên giành chút thời gian để nhảy dây. Chị em sẽ đốt cháy 500-600 calo mỗi lần tập luyện.

dot-chay-mo-bung-chi-trong-5-buoc


Chú trọng tập cơ bụng

Chị em phải tập cơ bụng khoảng 3 lần trong tuần với nhiều động tác khiến cơ bụng phải hoạt động như gập duỗi, nâng hạ chân, mỗi động tác lặp lại khoảng 20 lần. Ngoài ra, bạn nên tập tư thế theo kiểu tấm ván: Nằm xấp xuống sàn, sau đó dùng lực của các ngón chân và cẳng tay nâng toàn bộ cơ thể lên, khuỷu tay cong 90 độ gần giống với động tác chống đẩy. Đàn bà giữ yên tư thế này trong khoảng từ 30-60 giây sao cho các cơ được căng tối đa.

dot-chay-mo-bung-chi-trong-5-buoc

Kết thân trái cây, cá

Các loại thức ăn đàn bà ăn trong hiện nay rất quan trọng trong việc mang lại sự thay đổi. Thức ăn tự nhiên như trái cây, rau, bánh mì, ngũ cốc nguyên hạt, mì ống, thịt gà, thịt bò, cá và sữa ít chất béo nên được dùng thường xuyên, hạn chế dùng thực phẩm nhiều đường.


Không ăn mặn

Chị em nên tìm cách giảm thiểu khả năng tích nước, giảm lượng natri trong cơ thể. Nghĩa là, người giảm trọng lượng cần tránh thức ăn nhiều muối. Quý cô có thể thưởng thức hương vị thức ăn với các loại thảo mộc và gia vị khác thay thế.


Tránh lo âu, căng thẳng

Lo âu, căng thẳng có thể khiến cơ thể chiết xuất thừa hormone cortisol gây tăng trọng vùng bụng. Vì vậy, đàn bà nên cố gắng giữ bình tĩnh và làm cho tinh thần thoải mái.

Nguồn:http://www.Americaisnotworking.Com/2013/10/ot-chay-mo-bung-nhanh-chong.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét