Thứ Ba, 1 tháng 10, 2013

Nuôi dài mi bằng cách thưc tự nhiên nhất

meo-nho-giup-mi-dai-cong-vut

Dưỡng da quanh vùng mắt bằng serum tự chế, trà xanh, dầu dừa... Là những mẹo đơn giản để bạn sở hữu hàng mi dài cong vút.

 Trà xanh 

Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid - chất có công dụng trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi. Phái yếu chỉ việc nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đặc và chấm đều lên mi. Tinh chất trong nước trà xanh sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp lông mi nhanh chóng mọc dài và dày dặn lên trông thấy.

meo-nho-giup-mi-dai-cong-vut

 

 

 

 Dầu oliu chanh 
Đã chẳng còn quá xa lạ với phái đẹp trong vai trò "mỹ phẩm" tự chế, giờ đây dầu oliu còn phát huy tác dụng tuyệt đối trong việc giúp lông mi dài nhanh trông thấy. Đặc biệt, để tăng cường thêm kết quả tốt, quý bà hãy pha thêm tinh dầu chanh hoặc thả vào bình dầu oliu vỏ chanh rồi ngâm trong vài ngày. Thoa hỗn hợp này lên mi trước khi đi ngủ. Mỗi sáng thức dậy bạn sẽ phải bất ngờ với có kết quả tốt tuyệt vời của nó.

 Chải mi bằng chổi mascara... Đã hết 
Việc chải mi thường xuyên cũng là cách hay giúp phái yếu kích thích quá trình mọc nhanh của lông mi. Hãy dùng thanh mascara đã hết và được sạch rồi chải mi đều đặn 2 lần/ngày. Chẳng bao lâu, hàng mi của chị em sẽ thêm cong vút và phát triển nhanh chóng.
 

meo-nho-giup-mi-dai-cong-vut

 

Thuoc moc mi nhanh   

 Massage mí mắt 
Việc xoa bóp nhẹ nhàng mí mắt hằng ngày sẽ giúp tăng cường lượng máu lưu thông và kích thích sự tăng trưởng của lông mi. Vì vậy, hãy rửa tay thật sạch rồi thường xuyên sử dụng chút tinh dầu và massage nhẹ nhàng vùng bầu mắt cũng như mí mắt mỗi ngày để nhanh chóng thấy hữu hiệu mong muốn.

  Dầu dừa  
Mỗi tối trước khi đi ngủ, quý cô chỉ việc dùng bông tăm thấm đẫm dầu dừa rồi chải mi như cách bạn chải mascara thông thường. Ban đầu có thể phụ nữ sẽ thấy khó chịu và khá nặng mí mắt nhưng khi quen dần, quý bà sẽ nhanh chóng thấy được kết quả trong 10 ngày sau đó.

meo-nho-giup-mi-dai-cong-vut

 Tẩy trang nhẹ nhàng 
Có thể quý bà không biết, nhưng việc tẩy trang để loại bỏ lớp mascara trên mi hàng này có ảnh hưởng rất xấu đến lông mi của chị em. Nó kéo căng chân mi, khiến lông mi rất dễ bị rụng và xô lệch. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn sẽ thật nhẹ nhàng ở bước này để tránh làm thưa thớt hàng mi vốn đã ít ỏi của người dùng nó nhé.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét