Thứ Năm, 31 tháng 10, 2013

Những thức ăn tốt cho trí não và tâm trạng

Những loại thức ăn này là một trong những giải pháp tuyệt vời cung cấp năng lượng giúp bộ não phát huy sức mạnh tiềm ẩn và duy trì tâm trạng phấn khởi.


Thức ăn giàu dinh dưỡng sẽ có những tác động tuyệt vời đối với các bộ phân cơ thể. Chế độ ăn uống lành mạnh sẽ có tác động nhiều mặt đến các bộ phân cơ thể của phụ nữ. Ngoài việc giúp phụ nữ có một toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, chúng còn có thể kích thích sự hoạt động của não và khiến phụ nữ phấn khích hơn, minh mẫn hơn hay điểm tĩnh hơn.
 

1. Các loại hạt

Quả hạnh nhân hay các loại hạt như quả phỉ, đậu phộng, hạt hướng dương không chỉ là món ăn vặt tuyệt vời mà nó còn là loại thức ăn cực kỳ tốt dành cho bộ não. Những loại hạt này có các thành phần dinh dưỡng giúp làm tăng trí nhờ và sự tập trung. Chúng giống như Viên trị trầm cảm tự nhiên giúp chị em suy nghĩ mạch lạc hơn và tập trung hơn.
 

2. Con hàu

Nếu đàn bà không thích ăn đồ biển thì hãy cố gằng làm quen với món hàu. Bởi vì, hàu là loại hải sản rất tốt đối với trí não. Những dưỡng chất quý từ hàu có tác dụng hỗ trợ các nhiệm vụ của não, làm tăng độ sắc nét và sức mạnh của bộ nhớ.
 

3. Trà xanh

 

 

 

Trà xanh là loại thức uống tuyệt vời. Trà xanh rất tốt đối với sức khỏe, chúng là loại thức uống giúp đàn bà giảm béo và là nguồn cung cấp chất oxy hóa tuyệt vời đối với toàn bộ cơ thể. Không chỉ thế, trà xanh còn là loại thức uống tuyệt vời dành cho bộ não. Đồ uống này kích thích tư duy và sáng tạo. Nó cũng giúp bạn giữ bình tĩnh và chiến đấu với cảm giác mệt mỏi.
 

4. Ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc nguyên hạt có công dụng nhiều hơn là loại thức ăn có tác dụng giảm béo. Giảm trí nhớ ở tuổi già là một tình trạng phổ biển. Tuy nhiên, phái yếu có thể khắc phục tình trạng này bằng phương pháp thêm các loại ngũ cốc nguyên hạt vào chế độ ăn.Uong sua ong chua 63.1
 

5. Trứng

 

 

 

Khi lớn tuổi não bị co lại, đó gọi là hiện tượng teo não. Chị em có thể ngăn ngừa hiện tượng này bằng biện pháp thường xuyên ăn trứng. Trứng có rất nhiều những dưỡng chất quan trọng có tác dụng nuôi dưỡng bộ não và tăng trí nhớ.
 

6. Rau quả

Các loại rau lá xanh là loại thực phẩm tuyệt vời có tác dụng thúc đẩy khả năng hoạt động của não. Các loại quả như mâm xôi, quả việt quất, dâu đen,…là những loại quả hoàn hảo dành đối với bộ não. Vì vậy, ăn chúng hàng ngày là biện pháp để đàn bà thúc đẩy khả năng tiềm ẩn của bộ não.
 

7. Cá

Cá là loại thức ăn tốt cho các chức năng của não. Cá hồi, cá trích, cá mòi, cá ngừ và cá thu là những loại cá có chứa các thành phần dinh dưỡng tốt đối với bộ não. Đừng quên bổ sung món cá trong các bữa ăn để bộ não luôn được “chăm sóc”.Cách dùng sữa ong chúa 63.1
 

 

 

8. Chocolate 

Nếu bạn thích ăn chocolate thì đây sẽ là tin vui đối với quý bà. Chocolate là loại thực phẩm rất tốt đối với não. Bột ca cao là nguồn dinh dưỡng rất giàu chất chồng oxy hóa, vì vậy mà chùng là loại thức ăn tốt đối với sức khỏe. Bên cạnh đó, chocolate còn là loại thức ăn có tác dụng giúp bạ duy trì cảm giác phấn khích.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét