Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2013

Những kiểu giảm cân "kinh dị" nhất hành tinh

 1. Quấn băng quanh người để giảm cân 

 

 

Để sở hữu thân hình hoàn hảo mơ ước, cô gái này đã dùng những dải băng trắng toát quanh người  cô gái trông chẳng khác nào một bệnh nhân bị tai nạn gãy xương. Và theo cô nàng này đây phương pháp giảm cân có một không hai do cô tự nghĩ ra.

Vì sợ các phần trên cơ thể phát triển không đồng đều, cô gái kỳ quặc sẵn sàng nằm quấn băng cả ngày ở nhà không làm gì. Nếu có việc bắt buộc phải ra ngoài, tất nhiên cô nàng cũng không thể rời bỏ những dải băng trắng.

 2. Sex thường xuyên để giảm cân 

 

Mới đây, người phụ nữ béo nhất thế giới tuyên bố đã giảm được gần 45kg (7 stones) nhờ những bữa tiệc sex trường kỳ với người chồng cũ.

Chị Pauline Potter (47 tuổi), sống ở bang California, Mỹ có cân nặng hơn 330kg (52 stones) và được sách Kỷ lục Guinness vinh danh là người phụ nữ béo nhất thế giới vào tháng 9 năm ngoái.

Tuy nhiên sau đó không lâu, Pauline Potter đã giảm đi rất nhiều cân nhờ những trận “mây mưa” trường kỳ với người chồng cũ là Alex. Theo chị Pauline Potter cho biết, vợ chồng chị đã “mây mưa” 7 lần 1 ngày.

Qua những lần “mây mưa” giờ đây Pauline Potter đã có thể giảm được 44kg, trọng lượng cơ thể còn 286kg. Đó là một kết quá đáng mừng đối với Potter. Pauline Potter còn hi vọng trong thời gian tới chị sẽ giảm cân hơn nữa nhờ những bữa tiệc sex với chồng.Dien dan thuoc giam can 2 day diet

 3. Giảm cân bằng cách thổi cỏi 

 

Cách đây vài tháng, một công ty tại Nhật Bản đã tung ra loại còi mà họ quảng cáo là giúp người thổi… tiêu mỡ.

Không ai biết chắc chắn rằng chiếc còi mang tên “Calorie Breath” hoạt động thế nào. Nhưng nó được quảng cáo là nếu người thổi sử dụng nó 5 phút mỗi ngày (tương đương với 30 lần thổi), bụng bạn sẽ thóp lại, nhờ đó giúp giảm cân.

 4. Giảm cân bằng cách thôi miên 

 

Với trọng lượng hơn 300kg, ông Jordan Tirekidis, 44 tuổi được mệnh danh là người đàn ông nặng nhất nước Úc. Vì cân nặng đáng kinh ngạc như vậy nên ông Jordan buộc phải mặc quần áo cỡ 12XL và chỉ có thể đứng trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau khi thử nhiều cách giảm cân không thấy hiệu quả, cuối cùng ông tìm đến nhà thôi miên Mark Stephens với hy vọng cách cách giảm cân kiểu thôi miên sẽ giúp ông giảm được 200kg.

Bằng phương pháp thôi miên, ông Mark Stephens khiến Jordan gắn liền suy nghĩ về các loại thực phẩm yêu thích của mình với mùi hôi hoặc hình ảnh hôi, chẳng hạn như mùi rác thải hoặc... Phân chó.

 5. Giảm cân bằng cách nuốt trứng giun 

 

Gần đây trên mạng Internet ở Trung Quốc xuất hiện những quảng cáo về phương pháp giảm béo đáng sợ: nuốt trứng giun. Trên forum của trang web Baidu nổi tiếng, một dân mạng khoe nhờ xơi trứng giun, sau 2 tháng cô đã giảm được những … 20 kg và chả có tác dụng phụ gì cả.Nhau thai cừu vip 12000

&Ldquo;Bạn có muốn ăn thoải mái mà không béo và lại giảm được dăm bảy kí lô mỗi tháng? Xin mời hãy thử dùng phương pháp giảm béo bằng trứng giun của chúng tôi!”.

Lập luận của những “nhà cung cấp” ở đây là nuốt trứng giun đũa sống vào bụng để chúng nở thành giun và chén hết những chất dinh dưỡng dư thừa, sau khi gầy đi thì dùng thuốc để loại chúng ra khỏi cơ thể.

Tuy nhiên theo các bác sĩ thì nếu bị nhiễm giun nghiêm trọng, người bệnh có thể sút cân rất nhanh, gây suy dinh dưỡng. Giun có thể gây tắc ruột, khiến người bệnh đau đớn, trong lâm sàng đã có các ca tử vong do giun xuyên thủng màng tim. Cách giảm cân này thật sự là "lợi bất cập hại".

Theo soha.Vn

http://www.Adeleandsimoninchina.Com/2013/10/nhung-kieu-giam-can-di-nhat-hanh-tinh.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét