Thứ Tư, 2 tháng 10, 2013

Nên tập thể dục hay ăn kiên để giảm béo

nen-tap-the-duc-hay-an-kieng-de-giam-can

Các nghiên cứu kỹ cho thấy những người giảm béo và giữ cân trong thời gian dài là do hoạt động thể chất thường xuyên.


  Hỏi  Để giảm cân hữu hiệu và nhanh chóng thì nên cắt giảm lượng calo hay là tăng tập thể dục? 
 Trả lời: 
Cắt giảm calo thông qua thay đổi chế độ ăn uống dường như sẽ giúp quý bà giảm cân kết quả tốt hơn việc tăng tập thể dục và hoạt động thể chất. Nhưng hoạt động thể chất cũng rất quan trọng trong việc kiểm soát cân nặng.
Chìa khóa để giảm cân chính là đốt cháy nhiều calo hơn bạn tiêu thụ. Vì 3.500 calo tương đương với khoảng 1 pound (0.45kg) chất béo, phái yếu cần phải đốt cháy 3.500 calo để có thể mất 1 pound. Vì thế, nếu phụ nữ cắt giảm 500 calo từ chế độ ăn uống của quý bà mỗi ngày, chị em sẽ mất khoảng 1 pound mỗi tuần (500 calo x 7 ngày = 3.500 calo)

 

Đối với hầu hết mọi người, việc tập thể dục để đốt cháy lượng calo thường sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc cắt giảm calo thông qua chế độ ăn kiêng. Bởi vì về cơ bản, các bộ phân cơ thể béo phì khiến phái yếu không muốn hoạt động hoặc có thể còn gây ra chứng mệt mỏi. Nhưng dù cắt giảm calo hay tăng tập thể dục đều có thể giúp cung cấp đối với đàn bà các cách giảm béo khác nhau. Tập thể dục có thể giúp phái yếu đốt cháy calo nhiều hơn so với chỉ ăn kiêng.
 

nen-tap-the-duc-hay-an-kieng-de-giam-can

 


Tập thể dục cũng khá quan trọng vì nó có thể giúp phụ nữ duy trì trọng lượng khi đã giảm trọng lượng. Các nghiên cứu đối với thấy những người giảm béo và giữ cân trong thời gian dài là do hoạt động thể chất thường xuyên. Nếu quý bà giảm cân bằng cách ăn kiêng nhằm giảm 400-800 calo mỗi ngày, nhiều khả năng phụ nữ sẽ bị tăng cân lại một cách nhanh chóng, thường trong vòng sáu tháng sau khi phụ nữ ngừng ăn kiêng. Do vậy, tập thể dục thường xuyên chính là phương pháp hiệu nghiệm nhất để duy trì cân nặng.


Bên cạnh đó, Viên uống giảm cân Perfect slim USA cũng được coi là giải pháp tối ưu dành đối với người béo phì hoặc thừa cân.

 

 

nen-tap-the-duc-hay-an-kieng-de-giam-can

 

 


Được sản xuất 100% thành phần thiên nhiên, Viên uống giảm béo uy tín của Mỹ Perfect Slim Usa tiếp xúc toàn bộ cơ thể và hấp thụ mạnh. Viên giảm cân Mỹ tác dộng một cách thông minh lên các vùng nhiều mở nhất và loại chúng ra khỏi cơ thể mà không hề có bất cứ tác dụng phụ nào.
Sự kết hợp giữa tinh chất ICCG trong trà xanh cùng với lá sen và hoa lục bình, tất cả được kết tinh trong Thuốc uống giảm cân Perfect Slim giúp cơ thể chống lại quá trình lão hóa, giúp da mịn màng và tươi trẻ.

Nguồn:http://www.Ktth-hn-dakrong-quangtri.Edu.Vn/2013/10/nen-tap-duc-hay-kien-e-giam-can.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét