Thứ Năm, 31 tháng 10, 2013

Mẹo trị nám da, tàn hương tận gốc tại nhà.

 

Mẹo trị nám, tàn nhang tận gốc tại nhà.


Nám da, đốm nâu là một trong những vấn đề được đàn bà quan tâm bởi lẽ bên cạnh việc liên quan đến thẩm mỹ bên ngoài nó còn làm cho họ mất tự tin.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva chia sẻ những mẹo tốt nhất làm đẹp da, làm đẹp tóc, những kiểu tóc đẹp hợp thời trang. Tư vấn trang điểm, trị mụn, giảm béo kết quả tốt nhất đối với phái đẹp.

Tuy nhiên nám da, đốm nâu thường rất dể xảy ra với chị em bởi nhiều nguồn gốc khác nhau, nhưng vấn đề điều trị nám lại là vấn mang tính nan giải nhất thời điểm hiện tại. Theo các chuyên khoa da liễu thì trong điều trị nám da, đốm nâu điều quan trọng nhất là xác định nguồn gốc xuất hiện nám và tình trạng hiện tại của da.

Nguồn gốc gây nám da gồm các yếu tố sau: rối loạn nội tiết tố ở quý bà trong thời kỳ mang thai, hoặc trong giai đoạn mãn kinh, tác dụng phụ của một số Thuốc uống ngừa thai, do tác hại của tia tử ngoại, dị ứng với các lọai kem mỹ phẩm, hoặc dược phẩm thoa mặt, do stress lo âu,...

 

Mẹo trị nám, tàn nhang tận gốc tại nhà.


Từ các nguồn gốc trên dẫn tới quá trình oxy hóa tyrosin rối loạn làm đối với tổng hợp quá mức melanin ở tế bào hắc tố làm đối với các mảng thâm nhiễm tạo ra gây nám da và tàn hương, đồi mồi.

Khi đã xác định đúng tình trạng da thời kỳ này quá trình chữa trị nám bắt đầu từ việc ức chế chân nám từ bên trong, cân bằng ổn định sắc tố bên ngoài, sẽ cho kết quả một làn da trắng sáng hoàn hảo.

Thuốc điều trị nám Transino Whitening đã đạt được giải thưởng lớn nhất nước Nhật về công nghệ mới trong việc chữa trị nám, tàn hương và mang lại hiệu quả thành công mỹ mãn. Khác với các Thuốc chữa nám da khác mà vitaminC là thành phần chủ yếu. transinocó chứa thành phần chính rất quan trọng đó là trannexamic acid rất hiệu nghiệm trong việc trị nám da, tàn hương và chàm. Ngoài ra, vỏ bọc của Thuốc uống Thuốc uống còn có công dụng giảm kalo, chống béo phì.

Viên chữa nám da Transino Whitening giúp duy trì một làn da trẻ trung, trắng sáng, mịn màng và không có dấu hiệu lão hoá; Transino Whiteninglà loại sản phẩm duy nhất được chứng nhận ở nước Nhật là có kết quả tốt cao trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được gây ra bởi nám, đồng thời cũng là loại loại sản phẩm duy nhất của nước Nhật nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về có kết quả tốt và lợi ích mà nó mang lại cho người bệnh.

Nguồn:http://www.Ktth-hn-huonghoa-quangtri.Edu.Vn/2013/10/meo-tri-nam-tan-nhang-tan-goc-tai-nha.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét