Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

Mẹo trắng răng "siêu tốc" với những nguyên liệu trong nhà bếp

 

Việc thường xuyên dùng hóa chất để làm trắng răng có thể khiến đàn bà gặp nhiều rủi ro nếu không hiểu biết. Chính vì vậy, các biện pháp làm trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên luôn được phái đẹp ưa chuộng hơn cả bởi vừa an toàn, rẻ tiền lại tác dụng nhanh chóng. Đặc biệt khi mùa lạnh đang về đánh dấu sự lên ngôi của màu son đậm đà, thì 1 hàm răng trắng sáng càng là trở nên cần kíp cho mỗi phái đẹp có được nụ cười hoàn hảo và nổi bật. Sau đây hãy cùng nghe chúng tôi mách nhỏ 4 cách hay nhất đơn giản sau đây  nhé!

 

 

Dầu oliu 

 

Không chỉ làm mềm da mượt tóc, dầu oliu còn phát huy tác dụng thần kì với hàm răng trắng bóng. Phụ nữ chỉ việc lấy 1 miếng vải nhỏ, chấm nhẹ vào dầu oliu rồi chà đều lên răng trong 5 phút. Đánh lại răng với kem đánh răng thông thường để kết thúc quá trình. Mỗi tuần đàn bà thực hiện 2 lần/tuần sẽ nhanh chóng thấy được sự biến đổi của màu răng.

 

 

Mẹo trắng răng


Lá nguyệt quế khô 
 

Chúng ta trộn đều bột lá nguyệt quế khô cùng bột vỏ cam theo tỉ lên 1:1. Chấm bàn chải đánh răng vào hợp chất rồi chải răng trong khoảng 3-4 phút. Cuối cùng, đánh răng lại bằng nước sạch để lấy đi các hạt bụi ban đầu. Để thực hiện phương pháp này, bạn có thể mua 2 loại bột trên dễ dàng tại các hiệu Viên uống Đông y. Tuy nhiên, chỉ nên thực hiện 1 lần/tuần thôi chúng ta nhé!kem trang hong rang ro

 

 

Mẹo trắng răng


Vỏ cam 

 

Sau mỗi lần ăn cam, bạn nhớ giữ lại 1 vài lát vỏ cam. Bởi lẽ loại vỏ tưởng chừng bỏ đi này có thể mang đến cho chúng ta hàm răng trắng sáng chẳng thu loại kem đánh răng đắt tiền nào khác. Theo đó, quý bà chỉ việc lấy mặt trong của vỏ cam, chà nhẹ lên răng trong khoảng 5 phút rồi súc miệng để lấy đi các bã vỏ. Thực hiện 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy hàm răng trắng lên trông thấy chỉ trong thời gian ngắn.

 

 

Mẹo trắng răng


Hành tây 

 

Trong hành tây có chức 1 lượng dồi dào thiosulfinates và thiosufonates, không những giúp bạn có được hàm răng trắng khỏe mà còn nhanh chóng lấy đi mọi vi khuẩn gây hại cho răng. Bí quyết làm khá đơn giản, phụ nữ chỉ việc lấy 1/2 củ hành tây, lột vỏ rồi ngâm vào 1 ly nước để qua đêm trong tủ lạnh. Sáng hôm sau lấy bàn chải nhúng vào nước này để chà lên răng trong 5 phút. Sau đó đánh lại răng bằng kem đánh răng thông thường. Tuy có công dụng khá nhanh nhưng quý cô chỉ nên thực hiện phương pháp này nhiều nhất 2 lần/tuần để tránh hại men răng nhé!kem danh rang sieu trang

 

 

 

Mẹo trắng răng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét