Thứ Ba, 29 tháng 10, 2013

Lời khuyên giúp giảm mở bụng kết quả tốt

loi-khuyen-giup-giam-beo-bungChị em đừng quá lo lắng cho vòng eo “quá khổ” của chính mình. Hãy thử những cách giảm béo bụng cực nhanh dưới đây nhé
  Tập thể dục 
Nguyên tắc đầu tiên muốn giảm béo là phải vận động. Muốn giảm trọng lượng bụng hay giảm béo toàn thân thì cũng đều phải tập thể dục. Thể dục vừa đốt cháy chất béo vừa giúp các bộ phân cơ thể săn chắc.
Nếu muốn giảm béo bụng nhanh quý bà phải tập ít nhất 50 cái/ 1 ngày,  3 lần/ 1 tuần, các bài tập cơ bụng để giảm trọng lượng bụng nhanh nhất. Ngoài ra, chúng ta nên kết hợp với các bài tập toàn thân như nhảy dây sẽ đốt cháy 500 – 600 calo mỗi giờ.

 Tránh stress, tinh thần căng thẳng 
bạn hãy cố gắng giữ tâm trạng luôn luôn thoải mái, vui vẻ để giảm béo bụng. Vì khi tâm trạng lo lắng sẽ sản sinh ra hormone gọi là cortisol làm tăng mỡ thừa ở vòng eo. Trong cuộc sống hiện đại làm sao tránh được những lúc căng thẳng, mệt mỏi, vì thế quý bà phải biết cách lấy lại thăng bằng nhanh chóng, tránh dùng cách ăn uống để giải tỏa.
 

loi-khuyen-giup-giam-beo-bung

 Theo dõi việc giảm cân bụng hàng ngày 
Hãy luôn theo dõi số đo vòng eo của quý bà mỗi ngày để nắm bắt được hiệu nghiệm của kế hoạch giảm cân bụng. Nếu kết quả tốt đẹp thì có thêm động lực thực hiện tiếp còn nếu không như ý thì có thể điều chỉnh kịp thời.

loi-khuyen-giup-giam-beo-bung

 Chế độ ăn giảm calo 
Cách giảm béo bụng nhanh nhất là cắt giảm lượng calo. Khi lượng calo giảm cơ thể bắt buộc phải dùng đến lượng mỡ thừa ở bụng.
Bạn nên thay thế những thực phẩm chế biến nhiều dầu mỡ, chất béo bằng những thức ăn như trái cây, rau, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, thịt gà, thịt bò, cá và sữa ít chất béo. Đặc biệt natri có khả năng giữ nước lớn nên có thể gây béo cho toàn bộ cơ thể phụ nữ, do vậy phụ nữ cần tránh xa những đồ ăn mặn nếu muốn giảm cân bụng nhanh chóng.
Chú ý phải ăn sáng đầy đủ. Bữa sáng để giảm trọng lượng bụng phụ nữ có thể ăn 1/2 chén bột yến mạch, một cốc sữa ít béo, 1 ly nước việt quất. Bữa trưa có thể ăn mì gói với cà chua, rau diếp, thịt gà hay pho mát ít béo. Bữa tối nên hạn chế ăn, ăn thật ít vì bạn chỉ cần ít năng lượng trước khi ngủ.

Nguồn:http://www.Depfashion.Net/2013/10/loi-khuyen-giup-giam-mo-bung-huu-hieu.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét