Thứ Hai, 21 tháng 10, 2013

Làm đẹp từ nhau thai cừu và sữa ong chúa

 

lam-dep-da-bang-nhau-thai-cuu Tại sao mọi người ưa chuộng dùng sữa ong chúa, nhà nhà đều mua sữa ong chúa để bồi bổ sức khoẻ chống lão hoá cho cả gia đình? chúng ta cùng đưa ra kết luận sức mạnh dinh dưỡng của sản phẩm nổi tiếng này.Tin dùng sữa ong chúa kết hợp nhau thai cừu cái giúp quý bà  tăng hữu hiệu chống lão hoá của các bộ phân cơ thể toàn diện và phòng tránh nám, tàn nhang .

Tại sao mọi người ưa chuộng dùng sữa ong chúa, nhà nhà đều mua sữa ong chúa để bổ sung thêm dưỡng chất sức khoẻ chống lão hoá đối với cả gia đình? chúng ta cùng rút ra kết luận sức mạnh dinh dưỡng của loại sản phẩm nổi tiếng này.

Sữa ong chúa là những dưỡng chất quý hiếm đặc biệt quý Giá bán được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành. Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa.

Các nghiên cứu kỹ khoa học đối với thấy trong  có chứa những những dưỡng chất quý có Giá trị tuyệt vời bao gồm 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động của các bộ phân cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline.
Sữa ong chúa có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, rất giàu những dưỡng chất quý hiếm, là một trong những loại thức ăn rất tốt và có khá nhiều công dụng dược lý như: thúc đẩy quá trình sinh trưởng của các bộ phân cơ thể; làm chậm quá trình lão hóa; Nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ; Chống ung thư và phóng xạ.
Kháng khuẩn và chống viêm; tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và đề phòng tích cực tình trạng vữa xơ động mạch; Bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, tăng cường số lượng và chất lượng các tế bào máu; Thúc đẩy sự hồi phục và tái sinh của tế bào các tổ chức như thận, gan, thần kinh...; Cải thiện công năng của các tuyến nội tiết, tăng cường khả năng sinh dục và sinh sản; Nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể; Dùng liều cao có tác dụng an thần, đề phòng tình trạng mất ngủ...&Rdquo;

 

lam-dep-da-bang-nhau-thai-cuu


Đặc biệt cho da sữa ong chúa có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tế bào da giúp đào thải hiệu quả tiến trình lão hóa theo quy luật của thời gian, giúp da luôn khỏe, căng mịn, hồng hào. Cho tuổi trung niên sữa ong chúa tươi Royal Jelly giúp phòng ngừa tích cực việc xơ vữa động mạch, giúp các mạch máu dẻo dai hơn có khả năng giản nở tốt, chịu dựng cao hơn khi bị tăng huyết áp đột ngột.
Để tăng cường hữu hiệu chống lão hoá toàn diện và ngăn ngừa nám, tàn hương nên việc kết hợp luôn tin tưởng dùng Viên sữa ong chúa và  nhau thai cừu cái  luôn được chị em bạn chọn lựa. Thuốc nhau thai của con cừu  Super Vip Placentra Essence of Baby Sheep 30.000mg là một nguồn giàu các những dưỡng chất quý hiếm, yếu tố tăng trưởng và phân bào sinh học hoạt động. Nó được dựa trên những yếu tố cần thiết sinh học - cuộc sống mới được phát triển.

 

 

lam-dep-da-bang-nhau-thai-cuu


Thuốc nhau thai cừu mẹ Úc Super Vip Placentra Essence of Baby Sheep 30000mg  là một nguyên liệu quý chứa một loại protein đặc biệt quý hiếm và hơn 30 amino acid khác đối với vẻ đẹp vĩnh hằng. Hợp chất giữa vàng, nhau thai cuu và tinh chất hoa có công dụng kỳ diệu trong việc mang đến một làn da mịn màng và được xem là khắc tinh số 1 của nám.
Sữa ong chúa  Royal Jelly Costar hàm lượng 1450mg 365 Thuốc uống và nhau thai của cừu  Super Vip Placentra Essence of Baby Sheep 30.000mg  dùng mỗi ngày 1 -2 Thuốc. Hiệu nghiệm sau 3-4 tuần thường xuyên dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét