Thứ Hai, 28 tháng 10, 2013

Không thể giảm béo vì...4 lý do

 

khong-the-giam-can-vi-4-ly-do


Phụ nữ đã tìm đến nhiều phương cách để giảm cân nhưng mãi không thấy hiệu nghiệm thì có thể phái yếu đang mắc 5 lỗi cơ bản.
Chia sẻ phương pháp hay nhất giảm cân hiệu nghiệm nhanh nhất tại Làm đẹp Eva.Vn

Để giảm trọng lượng không phải đàn bà chỉ chăm chăm làm theo tất cả những hướng dẫn cho việc giảm cân. Bạn còn phải tìm hiểu xem cách sinh hoạt của mình có nguyên do nào khiến cơ thể vẫn giữ nguyên hiện trạng, thậm chí còn có xu hướng tăng cân thêm. Sai lầm dưới đây được thống kê là rất đông chị em mắc phải, chúng là cản trở trong việc chị em mong muốn có một các bộ phân cơ thể mi nhon.

 1. Bỏ bữa sáng 

Bỏ bữa ăn sáng là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể cần nhiều calo trong ngày hơn, chính vì vậy lượng nhiệt năng đưa vào các bộ phân cơ thể càng lớn và dồn dập hơn. Vì bạn quá đói, có lẽ quý cô sẽ ăn mọi thứ mà quý cô thấy. Ngay cả khi bạn cảm thấy muốn bỏ việc ăn sáng khi phái yếu đang cố giảm béo, hãy nghĩ rằng phương án này chỉ khiến cơn đói của bạn tăng lên và chị em ăn nhiều hơn vào buổi trưa vào cả ngày. Điều đó khiến chiến dịch giảm béo của quý cô thất bại, hơn thế nữa, sức khỏe lại giảm sút nhiều hơn.

 

Để có thân hình đẹp không nên bỏ bữa sáng.


                                                                           Để có thân hình đẹp không nên bỏ bữa sáng.

Các chuyên gia đối với rằng những người đang trong chế độ ăn kiêng nên thực hiện việc ăn bữa nhỏ trong một ngày, 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Tuy nhiên, nguyên tắc này bị lờ đi bởi 95% những người đang trong chế độ ăn kiêng và hầu như các bữa sáng đều bị bỏ qua.

 2. Uống ít nước 

Theo như các chuyên gia, nước giúp làm giảm bớt vị giác, chính vì vậy việc tiêu thụ nước nên được tăng lên trong chế độ ăn giảm trọng lượng của quý bà. Ngoài ra, nước rất cần thiết do nó giúp đốt calo, bạn cũng có thể thay nước lọc bằng trà xanh (được làm ngọt với mật ong) hoặc các nước hoa quả tự làm

 

 Luôn nhớ uống nước đều đặn hàng ngày


               Luôn nhớ uống nước đều đặn hàng ngày. Nước sẽ giúp chúng ta đốt cháy calo và giảm bớt vị giác.

Toàn bộ cơ thể cần nước để “xử lý” năng lượng. Nếu các bộ phân cơ thể chỉ hơi thiếu nước, sự trao đổi chất đã chậm lại. Trong một nghiên cứu, người lớn mà uống 8 ly nước/ngày sẽ “đốt cháy” được nhiều calo hơn những người uống 4 ly nước/ngày. Để toàn bộ cơ thể không thiếu nước, cần uống 1 ly nước trước mỗi bữa ăn chính và bữa ăn phụ. Ngoài ra nên ăn thêm trái cây tươi và rau quả thay vì bánh quy hay khoai tây chiên.

 3. Ăn no và ăn ít bữa 

Ăn ít bữa một ngày và mỗi lần ăn thì ăn rất no chính là một trong những phương pháp mà khoa học đã chứng minh rằng nó làm quý cô sẽ khó giảm cân. Các chuyên gia khuyên rằng, nên ăn ít mỗi lần và chia thành nhiều bữa thực sự sẽ giúp giảm cân hữu hiệu hơn. Khi chia làm nhiều bữa, trao đổi chất sẽ chậm lại và được duy trì liên tục. Quá trình trao đổi chất được duy trì liên tục này sẽ giúp toàn bộ cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn

 

 Nên ăn làm nhiều bữa một ngày để giảm cân hiệu quả hơn.


                                 Nên ăn làm nhiều bữa một ngày để giảm cân kết quả tốt hơn.

 4. Chỉ ăn mà không tập luyện 

Muốn giảm béo nhanh chóng, ngoài chế độ dinh dưỡng, đàn bà cần có chế  độ luyện tập hợp lý. Đó là nguyên tắc bất di bất dịch cho một sức khỏe tốt và thân hình eo thon như ý muốn. Nên duy trì luyện tập thường xuyên và đều đặn, tránh tập theo kiểu ngày một ngày hai cách nước Nhật Bản. Bởi khi đó, đồng hồ  sinh học của các bộ phân cơ thể chị em sẽ liên tục bị  thay đổi, luyện tập sẽ không có tác dụng giảm trọng lượng mà ngược lại còn khiến cơ thể chúng ta mệt mỏi, các khớp xương, cơ bắp đau nhức.

  cách hay nhất giúp bạn giảm cân nhanh chóng với Viên uống giảm trọng lượng perfrct slim USA: 

 công dụng giảm béo của   perfrct slim USA 
- Giảm ăn, cắt cơn thèm ăn, giúp chị em kiểm soát năng lượng nạp vào, tránh dư thừa dẫn đến béo phì.

- Bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất cho toàn bộ cơ thể trong quá trình giảm trọng lượng

- Đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, giúp loại thải các độc tố trong cơ thể.

- Đặc trị tác động mỡ vùng bụng và đùi

- Giảm hấp thụ chất béo vào các bộ phân cơ thể
 

Nguồn:http://www.Adeleandsimoninchina.Com/2013/10/khong-giam-beo-vi4-ly-do.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét