Thứ Hai, 14 tháng 10, 2013

Hiệu quả bình xịt chữa xuất tinh sớm

thuoc xit chong xuat tinh somHiện nay tôi 29 tuổi, chưa có gia đình nhưng thường xuyên quan hệ với bạn gái. Tôi bị xuất tinh rất nhanh nên thường dùng lọ xịt.

Nhóm bình xịt điều trị xuất tinh sớmnhư Procomil , Stud 100, Durex play longer, Hero... Những loại lắm, nhưng tất cả đều không rõ xuất xứ.

Mấy loại đó đều có chung một cảm giác khi xịt vào là lúc đầu hơi nóng, sau đó cảm giác tê, mất hết cảm giác đầu dương vật và khi gần gũi với nhau kéo được thời gian rất dài, rất hài lòng.
Điều tôi băn khoăn là công dụng phụ, có gây liệt dương, yếu giao ban… hay bị gì không? Kính mong bác sĩ sớm phúc đáp. Xin chân thành cảm ơn với mọi.
(Boy Kon Tum)

 


 Trả lời 
Chào bạn!

Thời kỳ này bạn đang sử dụng chai xịt như Procomil, Stud 100, Durex play longer, Hero… là một trong hầu hết loại bình xịt điều trị xuất tinh sớm nên mình nghĩ rằng bạn cũng đã tìm hiểu và biết về nhiều về bệnh liên quan.

Như bạn biết, ở con trai, xuất tinh là một đáp ứng làm tình có tính phản xạ, diễn ra theo 2 giai đoạn: thời gian đầu (giai đoạn tăng áp lực tinh dịch) chỉ tăng cảm giác kích thích và có thể kiểm soát được; giai đoạn tiếp theo (giai đoạn xuất tinh) rất ngắn là lúc không thể kiềm chế được.

Khi có kích thích nhỏ như chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục, hoặc khi đưa dương vật vào cô bé mà chỉ trong thời gian rất ngắn đã xuất tinh và tình trạng này tái diễn hầu hết lần thì gọi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm làm cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm giao ban nhưng nó không phải là một chứng bệnh nghiêm trọng, 2 giai đoạn chính của mây mưa quan hệ đều có cương cứng và xuất tinh, chỉ có vấn đề về thời gian.

 
 Ở người trẻ, xuất tinh sớm chỉ là tạm thời, sẽ qua đi khi quen dần với bạn tình 

Người trẻ rất dễ bị xuất tinh sớm, đây chỉ là diễn biến bình thường ở không ít người nhu cầu dục vọng mạnh mẽ và cảm xúc quá nhạy, vì thế khó kiểm soát được xuất tinh, trạng thái này chỉ là tạm thời, sẽ qua đi khi quen dần với bạn tình.

Người trẻ rất dễ bị xuất tinh sớm, đây chỉ là diễn biến bình thường ở những người nhu cầu dục vọng mạnh mẽ và cảm xúc quá nhạy, vì thế khó kiểm soát được xuất tinh, trạng thái này chỉ là tạm thời, sẽ qua đi khi quen dần với bạn tình.

 Điều trị xuất tinh sớm nhằm vào 2 yếu tố: giảm cường độ kích thích, làm chậm lại cảm giác. 

Lọ xịt bạn đang thường xuyên dùng thuộc nhóm lọ xịt gây tê Lidocain và Benzocain… Việc áp dụng các bình xịt gây tê là các biện pháp nội khoa đầu tiên trong lịch sử điều trị bệnh và giai đoạn này chưa có nghiên cứu kỹ khoa học nói về tác dụng làm yếu sinh lý và liệt dương của chai xịt cả.

Các loại thuốc xịt này có công dụng làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật - nơi gây khoái cảm mạnh nhất của đàn ông

Tuy nhiên, tác dụng không mong muốn của các loại lọ xịt gây tê tại chỗ này là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật và cả âm đạo. Để loại trừ bớt công dụng không mong muốn này, có thể thường xuyên sử dụng bao cao su.

Bạn còn trẻ, nếu không có nguyên nhân về bệnh lý thực thể thì việc dùng lọ xịt lâu dài có thể là không cần thiết. Tốt hơn là bạn nên trao đổi và nhờ sự hỗ trợ của bạn tình giúp bạn trong việc chữa trị bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét