Thứ Hai, 28 tháng 10, 2013

Hãy đẹp tự nhiên với nhau thai cừu cái

 

hay-dep-tu-nhien-voi-nhau-thai-cuu


Ca sỹ Thủy Tiên trong một lần phỏng vấn đã cho rằng: Thà đẹp nhân tạp còn hơn xấu tự nhiên. Thế nhưng, tại sao phụ nữ không đẹp tự nhiên trong khi hoàn toàn có thể với nhau thai của cừu.


Thời kỳ này, giới khoa học đã ứng dụng thêm công nghệ làm đẹp da, điều trị nám bằng nhau thai của cừu kết hợp với dược liệu quý quý. Với công nghệ nẩy mầm da với thành phần giàu vật liệu di truyền AND, ARN, nhau thai cừu giúp tái sinh da, làm mất, cải hoàn các tế bào già, làm chậm sự trưởng thành của tế quá trình trưởng thành hóa tế bào.

nhau-thai-cuu

Ngoài ra, nhau thai cừu còn giúp duy trì làn da mỏng, hồng hào, căng mịn như trẻ em, đồng thời giúp làm trắng, đẩy mờ chân nám theo ba bước: Đầu tiên là ngăn chặn và loại bỏ những tế bào chết; kế tiếp là nuôi dưỡng và bổ sung chất dinh dưỡng đối với làn da mới ngay từ bên trong; và bước cuối cùng vừa là kem dưỡng làm mịn da ban ngày, bổ sung những dưỡng chất quý và độ ẩm cần thiết cho da, giúp da chống chọi với stress, vừa bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài là như ánh nắng mặt trời, khói bụi...

Nguồn:http://www.Ktth-hn-ngotuan-quangtri.Edu.Vn/2013/10/hay-ep-tu-nhien-voi-nhau-thai-cuu.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét