Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013

Glucosamine có tốt không?

dau-xuong-khop


Mình đi khám, bác sĩ kết luận bị viêm khớp dạng thấp. Bác sĩ kê cho mình 4 loại Thuốc, trong đó có Viên uống Glucosamine của Mỹ uống đến giờ cũng hơn 2 tháng rùi nhưng bệnh chỉ đỡ mà không khỏi hẳn, dừng uống Thuốc uống được vài ngày thì lại bị đau trở lại. Mà Viên này lại đắt hơn 700K một lọ, mình thì không có điều kiện, bệnh thì không khỏi dứt điểm, mình đang ko biết phải làm sao đây?? Mình không biết là glucosamine có tốt không?. Liệu có nên uống tiếp không?
Trả lời :

Theo như đàn bà mô tả thì mình nghĩ Viên đó là một dạng thực phẩm trách nhiệm. Đúng là các loại Thuốc hoặc thức ăn có nhiệm vụ có chứa glucosamine, chondroitin Sulfate, Omega-3 Fatty Acids... Đều được dùng để chữa chứng nhức mỏi ở khớp, thường dùng cho người già hoặc người từng bị chấn thương về xương khớp.

Có rất nhiều hãng Viên có glucosamin này. Đúng là Giá cũng không rẻ (trừ khi đàn bà có người thân ở Mỹ xách tay về đối với). Nếu Đơn giá 700K mà được khoảng 200 Thuốc thì cũng không đắt đâu chị em. Mình nghĩ để chắc ăn, bạn nên tìm hiểu thêm bằng cách search thông tin về hãng Thuốc uống đó trên google hoặc tư vấn thêm các bác sĩ khác.
 

glucosamin

 


Chị em muốn khỏi bệnh thì phải tìm được Viên tốt, Thuốc uống đặc trị chúng ta nhé! Mình cũng giống bạn, mình đau ở các khớp ngón tay và đau khớp gối liền 3 tuần,và nó đau lặng hơn khi thời tiết thay đổi, thấy bất thường mình vào viện khám,bác sĩ kết luận mình bị viêm khớp dạng thấp. Bác sĩ kê đơn Viên uống đối với mình uống trong 2 tháng, gồm có 4 loại Thuốc uống, có 3 loại uống trong 10 ngày, còn glucosamin uống trong 2 tháng, trong thời gian uống Thuốc uống thì mình thấy bớt đau, và đi lại bình thường, uống hết 2 tháng thì mình ngừng không uống nữa, nhưng chỉ khoảng 15 ngày sau khi không uống Viên uống nữa thì mình lại đau trở lại. Mình cũng không biết Thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh này? Thì may mắn một hôm ngồi trên xe bus cạnh một bác tên Hoàn, bác thấy mình nhăn nhó ôm đầu gối, bác hỏi cháu bị đau chân  ah, kể cho bác nghe về bệnh của mình, bác cười lấy điện thoại ra đối với tôi số của Bs Minh ở Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Viên uống dân tộc - 301 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội

Theo lời bác Hoàn tôi đến Trung tâm khám, ở đây Bs khám rất cẩn thận, cho Viên uống trong một tháng, bs nói bệnh của người dùng điều trị trong khoảng 2 tháng thì khỏi, uống Viên uống được 15 ngày thì tôi thấy đỡ đau nhiều và sau một tháng uống Viên thì mình không còn đau nữa. Biết Thuốc uống có kết quả tốt tôi mua thêm một tháng để trị dứt điểm bệnh, và mình khỏi đến giờ.

Nguồn:http://www.Gdphucyen.Edu.Vn/2013/10/glucosamine-co-tot-khong.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét