Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2013

Giảm cân bằng rau củ

giam-can-hieu-qua-bang-nhung-loai-rau-qua Vừa được ăn ngon lại giảm được cân nặng nhờ những loại quả quanh quý cô. 

Tăng cân là nỗi khổ tâm của phần lớn chị em bước sang độ tuổi 'băm'. Nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là mầm mống của nhiều chứng bệnh nguy hiểm như huyết áp, tim mạch, tiểu đường. Vì vậy, ngoài luyện tập hàng ngày thì chị em cũng nên cung cấp cho toàn bộ cơ thể những loại chất cần thiết như axit tự nhiên để giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa và giúp toàn bộ cơ thể giải độc, khỏe mạnh.
 Dứa 
Dứa cũng có tác dụng giảm béo vì dứa cũng như các loại quả khác là đu đủ, kiwi, trong thành phần có chứa Bromelin. Loại enzim này giúp thủy phân protein thành các axit amin, có tác dụng tốt trong việc tiêu hóa và phân giải lượng calories thừa trong các bộ phân cơ thể.

 

giam-can-hieu-qua-bang-nhung-loai-rau-qua


 Chanh 
Chanh được biết đến là loại quả rất giàu vitamin C giúp làm tăng tính axit trong hệ tiêu hóa nhờ đó mà việc đốt cháy chất béo trong các tế bào và thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, lọc máu, thúc đẩy trao đổi chất, khôi phục hệ tiêu hóa được diễn ra hiệu nghiệm… Do đó, chanh rất được chị em ưa chuộng trong việc giảm cân.

 

 

 

giam-can-hieu-qua-bang-nhung-loai-rau-qua


 Bưởi 
Bưởi có tên khoa học là Citrus Osb, thuộc họ cam chanh. Múi bưởi ngọt, có vị hơi chua. Các thành phần dinh dưỡng khác cũng ngang bằng với cam, quýt. Bưởi có rất nhiều tác dụng tốt với toàn bộ cơ thể.
Bưởi chứa lượng vitamin C và vitamin A dồi dào, làm tăng sức đề kháng đối với toàn bộ cơ thể. Chỉ cần nửa trái bưởi đàn bà đã có đủ 78% nhu cầu vitamin C hàng ngày đối với toàn bộ cơ thể. Do thành phần của bưởi có chứa nhiều axit nên có khả năng làm tiêu tích lượng mỡ thừa trong các bộ phân cơ thể. Vì vậy, người ta còn dùng bưởi đối với việc giảm cân.

 

 

 

giam-can-hieu-qua-bang-nhung-loai-rau-qua


 Bí đao 
Bí đao còn có tên gọi khác là bí xanh, thuộc họ bầu bí. Theo Đông y, bí đao có vị ngọt, tính hàn, vào các kinh phế, vị, bàng quang, tiểu tràng, không có độc tính, mà có công dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu thủy.

 

 

giam-can-hieu-qua-bang-nhung-loai-rau-qua


Theo Tây y, bí xanh không chứa chất béo, có chứa hợp chất hóa học hyterin – caperic có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên đẩy lùi được sự tích lũy mỡ trong các bộ phân cơ thể, chống tình trạng béo phì.
Ngoài ra, bí đao rất ít năng lượng nên uống nước ép bí đao hằng ngày sẽ giúp quý bà giảm cân hiệu nghiệm.

Nguồn:http://www.Vanchuyenhanghoabacnam.Com/2013/10/giam-can-bang-rau-cu.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét