Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2013

Gel bôi chống xuất tinh sớm Power Delay

Gel bôi chữa bệnh xuất tinh sớm Power Delay Cream có tác dụng làm giảm nhạy cảm ở cơ quan sinh dục do đó giúp làm dài thêm thời gian hoạt động ở nam giới, dùng đối với người xuất tinh sớm và người muốn làm cho dài thêm thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm ở phái mạnh. Power Delay Cream kem chua benh xuat tinh som o nam, chữa bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông.

 

 

 

 

 

THÀNH PHẦN:

 

Lidocaine 25 mg/g . Prilocaine 25mg/g . Tá dược: Carbomer, dầu castorđược polyoxyethylene hydrát hoá. Natri hydroxide để điều chỉnh pH 8,7 – 9,7, nước.

 

Gel bôi Power Delay Cream có tỷ lệ 5%, tuýp 5 g. Tính chất dạng trình bày:  kem  là nhũ tương dầu trong nước trong đó pha dầu là hợp chất eutecti của Lidocaine và Prilocaine theo tỷ lệ 1:1

 

Hạn tin dùng: 3 năm kể từ ngày chiết xuất (xem trên từng loại SP).Xuất Xứ: Thụy điển

 

BẢO QUẢN:

 

Không để ở nhiệt độ trên 30 độ, tránh đông lạnh.

 

Hướng dẫn tin tưởng sử dụng:

 

Gel chống xuất tinh sớm Phải dùng trước khi gần gũi với nhau 15-30 phút (thời gian chờ để cream thấm vào da và có công dụng tê).


Lấy một lượng Kem bôi vừa đủ (bằng 1- 2 hạt đậu) thoa đều khắp diện tích quy đầu (1/2 phía đầu dương vật), có thể thoa thêm vào thân dương vật nếu thấy cần, thoa đa số hơn ở vùng da nhạy cảm (thay đổi tùy người). Với liều lượng đủ dùng, bạn cảm thấy hơi tê tê…là ok

 

Nên dùng bao cao su loại dày khi dục vọng (góp phần giảm kích thích, ngăn cream tê tác dụng sang người nữ).


Nếu không thường xuyên sử dụng bao cao su thì nên lau sạch lượng Power Delay Cream còn dư trên bề mặt da bằng khăn bông, giấy thấm, rửa bằng nước hoặc xà bông sau khi đã thoa kem được 15 – 30 phút để kem tê không ảnh hưởng đến người nữ.

 

Nên dùng thêm các loại TPCN dinh dưỡng có trách nhiệm.

Ngưng thường xuyên dùng và rửa sạch Power Delay Cream bằng nước và xà bông nếu thấy có biểu hiện dị ứng tại nơi bôi Gel bôi (mẩn đỏ, ngứa…)

 

 

Quay ngược nắp đậy tuýp để chọc thủng màng bảo vệ đầu ống Thuốc bôi khi mới thường xuyên sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét