Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013

Dầu cá omega 3 có thực sự tốt cho não

dau-ca-chua-han-da-tot-cho-naoCá hồi, cá ngừ đại dương, cá kiếm, cá thu, cá mòi… có thể không phải là thức ăn cho não khi trí nhớ và khả năng suy nghĩ của quý cô.

Có mức acid béo omega-3 cao trong máu không khác với bạn có mức acid béo omega-3 trong máu thấp hơn. Đó là kết quả nghiên cứu kỹ của ĐH Iowa (Mỹ) công bố cuối tháng 9 trên tạp chí Neurology thuộc Học viện Thần kinh Mỹ.
Nghiên cứu kỹ kéo dài sáu năm, trên 2.157 bạn tuổi từ 65 đến 80. Bắt đầu nghiên cứu kỹ, những đàn bà này được kiểm tra lượng acid béo omega-3 trong máu

 

dau-ca-chua-han-da-tot-cho-nao

Sau sáu năm, nghiên cứu kết luận, không có sự khác nhau nào giữa trí nhớ và khả năng suy nghĩ giữa những chúng ta có lượng trong máu cao hay thấp vào thời điểm kiểm tra bắt đầu tìm hiểu. Tốc độ suy giảm trí nhớ và khả năng suy nghĩ giữa hai nhóm này theo thời gian cũng không chênh nhau. Có điều, so với chúng ta có lượng acid béo omega-3 thấp, khả năng đối đáp và thường xuyên sử dụng từ ngữ của bạn có lượng acid béo omega-3 cao trong máu có nhanh chóng và lưu loát hơn.

Nguồn:http://www.Suatamde.Com/2013/10/dau-ca-omega-3-co-thuc-su-tot-oi-voi-nao.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét