Thứ Năm, 31 tháng 10, 2013

Dáng thon đẹp nhờ Perfect Slim USA và Pilates.

 

Dáng thon đẹp nhờ Perfect Slim USA và Pilates.


Sự kết hợp độc đáo giữa Thuốc uống giảm trọng lượng Best Slim và bộ môn thể dục Pilates vừa giúp đàn bà đào tạo sức mạnh vừa giảm cân nhanh để sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhất.
Những mẹo tốt nhất làm đẹp, chăm sóc da, giảm trọng lượng, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập đất nước mặt trời mọc mỗi ngày tại Lam dep 24H

 biện pháp Pilates 

có cấu tạo giống như Yoga, pilates được tập trên chiếu. Pilates có thể giúp gia tăng hoạt động cơ thể, làm tăng cơ bắp, củng cố ý chí và tinh thần, mang đến đối với phụ nữ sự linh hoạt và một vóc dáng cân đối hơn. Cách thức này chắc chắn sẽ giúp chị em duy trì được một vóc dáng hoàn hảo với cơ bắp rắn chắc và tăng cường hơn nữa sự trao đổi chất. Và khi đó, kế hoạch giảm cân của đàn bà đã được thực thi một cách an toàn và kết quả tốt.

 

Phương pháp Pilates

 


Một phương thức tập luyện pilates phổ biến là kết hợp việc tập luyện với nhiều loại máy móc khác nhau để làm tăng cơ bắp hơn nữa. Cả hai phương thức tiếp cận bộ môn pilates này còn phụ thuộc vào tính nhẫn nại và kiểm soát các hoạt động của các bộ phân cơ thể để đạt được kết quả mong muốn.

Trong khi các môn thể dục khác thường chỉ tác động lên một số phần nhất định của các bộ phân cơ thể thì pilates sẽ giúp tác động lên toàn bộ cơ thể. Với pilates, ngay cả những vùng cơ bắp ở bàn chân cũng sẽ trở nên rắn chắc và mạnh mẽ hơn.

 Để làm tiêu hao lượng mỡ thừa trong toàn bộ cơ thể, chương trình tập luyện Pilates để làm tăng sự rắn  chắc, nó có thể giúp chị em giảm cân bằng cách giữ cho lượng cơ bắp trong cơ thể ổn định và thậm chí là gia tăng hơn trước. Chị em cứ nghĩ rằng cố gắng giảm đi lượng mỡ trong toàn bộ cơ thể  thì sẽ thành công, với cách thức giảm cân nhờ luyện tập Pilates giúp quý cô có được một thân hình gọn gàng, một khối cơ bắp rắn chắc.

 Những bài tập Pilates là gì? 

Cốt lõi của Pilates là cải thiện và bảo vệ vùng lưng dưới, giúp vóc dáng đẹp hơn. Sức mạnh chính của bộ môn này nằm ở bụng dưới (ngay dưới rốn). Nó bao gồm cơ bụng, cột sống và xương sườn. Vì bụng là nơi tích lũy nhiều lượng mỡ thừa nhất.

Pilates giúp tăng cường hoạt động toàn bộ cơ thể và làm dài thêm cơ bắp, thay đổi hình dáng cơ thể và cải thiện toàn bộ tư thế của chúng ta.

Joseph H. Pilates đã từng nói: "Nếu như chị em tập luyện nó trong 10 buổi, quý bà sẽ cảm thấy sự khác biệt. Trong 20 buổi, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, và trong 30 buổi phụ nữ sẽ có một các bộ phân cơ thể hoàn toàn mới".

 Cường độ tập luyện như thế nào để hữu hiệu? 

Không phải vì mục đích cần đạt được mà quý bà vội vàng khi luyện tập Pilates, để nhận được những lợi ích từ toàn bộ cơ thể và sức khỏe phụ nữ không cần thiết phải thực hiện những bài tập Pilates hàng ngày, mặc dù người sáng lập Pilates, ông Joseph Pilates đã khuyên quý bà nên thực hiện ít nhất 10 phút mỗi ngày. Trên thực tế, quý bà chỉ cần thực hiện một vài lần/ tuần là đã đủ để hình thành chuyển biến tích cực. Bởi vì luyện tập là để các bộ phân cơ thể được khỏe mạnh, săn chắc giúp đàn bà có được một vóc dáng như ý quý cô còn có một chế độ ăn uống thật hoàn hảo.

 

Cường độ tập luyện như thế nào để hiệu quả?


 Một số lưu ý khi tập luyện: 

- Đi chân trần khi tập (không tất, không giày).

- Trang phục ôm gọn để tạo độ linh hoạt khi cử động. Quần shorts không thực sự phù hợp với Pilates. Chị em nên mặc quần chun thể thao hoặc legging có độ dài đến gối hoặc mắt cá.

- Chọn thảm tập tiêu chuẩn không quá mỏng cũng không quá dày. Nên sắm một chiếc thảm màu sắc thật đẹp để quý bà cảm thấy thích thú hơn khi tập.

- Có thể dùng một chiếc khăn để lót dưới đầu hay gập lại và kê dưới cổ khi tập những động tác nằm.

- Không nói chuyện khi tập, tập trung vào hơi thở.

 Viên uống giảm trọng lượng Perfect Slim USA 

perfect slim USA có thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên, tác động mạnh lên các bộ phân cơ thể, chủ yếu tập trung vào những khu vực tập trung nhiều mỡ nhất. Cơ chế giảm béo của Perfect Slim USA được thực hiện như sau: đánh tan các mô mỡ, phân hủy trực tiếp trong kể thể tạo thành năng lượng đối với toàn bộ cơ thể hoạt động

 

Thuốc giảm cân Perfect Slim USA

 


Ngoài ra khi uống Viên uống giảm trọng lượng Perfect Slim USA bạn còn được cung cấp các chất khoáng, vitamin để làm tăng sức khỏe và không cảm thấy chán ăn. Viên còn giúp phái yếu có được làn da căng tràn sức sống, tinh thần luôn thoải mái và giảm căng thẳng từ đó kiềm hãm quá trình lão hóa.

Nếu các loại Viên khác chúng ta luôn tin tưởng dùng một thời gian dài vẫn không có tác dụng, thì Perfect Slim USA sẽ mang lại kết quả sau 1 tháng uống Viên uống. Chị em sẽ thấy cơ thể gọn gàng và nhẹ nhàng hơn, kết hợp thêm việc ăn uống và tập luyện thì có thể giảm từ 5-10kg/tháng.

Nguồn:http://www.Communitycollegesinwashington.Com/2013/10/bo-i-thon-ep-nho-perfect-slim-usa-va.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét